DIOR RA MẮT GIÀY THỂ THAO KẾT HỢP VỚI NIKE AIR JORDAN TRÊN SÀN DIỄN PRE-FALL 2020

Dự kiến sẽ chỉ có 1000 đôi được sản xuất toàn cầu

Trong những tháng cuối năm 2019, các thương hiệu liên tục thông báo những mẫu sưu tập giày thể thao phiên bản giới hạn. Từ Prada và Adidas đến G-Dragon và Nike. Bây giờ, Dior chính thức tham gia cuộc chơi.

Đôi giày Air Dior phiên bản giới hạn

Trên sàn diễn Dior Pre-Fall 2020 vừa qua tại Miami, giám đốc sáng tạo dòng thời trang nam của Dior, Kim Jones, chính thức ra mắt mẫu giày collab mới nhất của thương hiệu. Với cái tên Air Jordan 1 High OG Dior (hay Air Dior cho ngắn gọn), đây là sự kết hợp giữa Dior và dòng Air Jordan của Nike.

Được biết, đôi giày này đã mất cả năm trời để thiết kế và sản xuất. Đôi Air Dior có phần thân trên màu xám và trắng, cùng logo Nike được làm từ họa tiết monogram Dior trứ danh. Phần đế giày trong suốt và có in logo Dior.

Phần mu trên làm từ vải dệt ngầm họa tiết monogram Dior

Logo Nike sẽ được kết hợp với họa tiết monogram của Dior.

“Tôi chọn bắt tay với thương hiệu Jordan vì Christian Dior phải đi đôi với những thương hiệu ngang đẳng cấp. Tôi rất thích phối hợp những thế giới quan khác nhau. Dior và Jordan cùng là biểu tượng của sự hoàn hảo trong lĩnh vực [thời trang cao cấp và thể thao]. Để mang hai bên lại với nhau trong sự kết hợp này, quả thật phấn khích và mới mẻ”.

– Kim Jones trả lời phỏng vấn WWD

Hiện tại, đôi giày này mới xuất hiện trên sàn catwalk thời trang nam của Dior. Chưa có thông tin liệu Dior có thiết kế thêm một phiên bản cho nữ. Dự kiến, Dior sẽ chỉ sản xuất 1000 đôi giày, được tung ra tháng 04/2020, với mức giá là 2000 đô-la Mỹ/đôi.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm