DIOR khai trương boutique lớn nhất Việt Nam tại Vincom Đồng Khởi

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 70 của Dior House, Dior sẽ mở cửa hàng thứ năm và cũng là boutique mỹ phẩm và nước hoa lớn nhất Việt Nam tại Vincom Center, Tp. HCM vào ngày 24/12/2017

Cửa hàng được bao phủ một sự xa hoa với màu đen sơn mài, trắng và bạc. Không gian thêm phần nổi bật cùng màu đỏ đặc trưng; tái hiện lại chính xác bầu không khí hậu trường trong một buổi trình diễn thời trang; đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến lịch sử văn hóa của thương hiệu Dior.

Với diện tích hơn 100 m2 – lớn nhất Việt Nam, cửa hàng mới sẽ có những dòng trang điểm; dưỡng da dành cho mặt, môi và mắt, cũng như những dòng nước hoa tiêu biểu được tạo nên bởi nhà chế tác nước hoa của Dior. François Demachy – cha đẻ của những dòng nước hoa kinh điển như J’adore, Miss Dior và Dior Sauvage. Ngoài ra còn có các chuyên gia sắc đẹp của Dior sẵn sàng hướng dẫn khách hàng; thông qua những dịch vụ độc quyền.

Cửa hàng này cũng sẽ tích hợp một salon riêng dành cho khách hàng VIP. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ massage độc đáo của Dior; cũng như khu vực nước hoa trưng bày những chai nước hoa mới nhất.

dior-khai-truong-boutique-lon-nhat-viet-nam-03

Dior khai trương boutique lớn nhất Việt Nam vào dịp lễ hội cuối năm 2017

Xem thêm: Phong cách trang điểm mùa Giáng sinh 2017 của Dior

DIOR khai trương boutique lớn nhất Việt Nam dịp lễ hội cuối năm

Cửa hàng sẽ mở cửa đón khách vào ngày 24–12. Tuy nhiên, sự kiện khai trương sẽ được tổ chức vào ngày 26–12; từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối. Sự kiện này sẽ bao gồm một buổi tọa đàm mini giới thiệu một mùi hương thơm ngát; được host bởi Fashionista kiêm Biên tập viên thời trang và làm đẹp Thư Vũ – dịch giả của cuốn sách best seller “Đời thay đổi khi ta thay đồ”. Song song đó là lớp hướng dẫn trang điểm của chuyên gia trang điểm Đàm Quang Phúc.

Phụ nữ sẽ được truyền lại những kiến thức về cách sử dụng nước hoa và trang điểm để làm bật lên tính cách của họ. Họ sẽ được nghe về cuộc hành trình mùi hương để tạo ra một hương thơm độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân, biết thêm các biến thể vô tận và tạo ra những mùi hương khác nhau, tùy theo những tính cách đa tầng của người phụ nữ hiện đại.

dior-khai-truong-boutique-lon-nhat-viet-nam-02

Cửa hàng Dior rộng 100 m2 tại Vincom Đồng Khởi, Tp. HCM

Xem thêm: Cửa hàng popup store của Dior đã được chính thức giới thiệu ở Việt Nam

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm