Diệp Lâm Anh so tài cùng Mai Ngô trên Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2

Trước màn trình diễn ấn tượng của Mai Ngô, giám khảo Diệp Lâm Anh phấn khích tham gia so tài và chốt hạ với động tác “ke đầu” cực đỉnh, khiến khán giả phải trầm trồ

Sau những màn chào sân ấn tượng, tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 là màn đối đầu với chủ đề “Hip-hop never die” của 6 đội thi bao gồm Mai Ngô – Shin Trúc Anh; Ciin – Duy Tân; Dương Domic – Hải 2D; Gin Tuấn Kiệt – Trần Tú; Mai Âm Nhạc – Song Linh; Denis Đặng cùng bộ đôi biên đạo Quang Hiệp – Kiên Cường. Đồng hành cùng 2 giám khảo cố định Minh Hằng và John Huy Trần trong tập mới Sàn Đấu Vũ Đạo chính là giám khảo khách mời: diễn viên Diệp Lâm Anh.

Vị giám khảo khách mời là gương mặt quen thuộc trong giới Hip-Hop

Thuở xưa, Diệp Lâm Anh từng là thành viên của nhóm nhảy đình đám Hà Nội Big Toe – Ngón Chân Cái. Cô hoạt động cùng nhóm từ năm 15 tuổi ở cương vị trưởng nhóm nữ. Năm 2010, sau khi lọt top 10 Vietnam’s Next Top Model thì Diệp Lâm Anh mới chuyển sang con đường ca hát và đóng phim.

Tuy nhiên, tình yêu với vũ đạo vẫn trong tâm hồn Diệp Lâm Anh. Dù không còn hoạt động toàn thời gian như một vũ công, cô vẫn lọt top 4 khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015.

Tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2, Diệp Lâm Anh cho biết cô muốn sống lại khoảng thời gian Hip-hop cách đây hơn 10 năm.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Tôi trở lại với chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo vì tôi cảm thấy chương trình phù hợp với tôi. Rất lâu rồi trở lại với chương trình truyền hình tôi cũng khá hồi hộp. Tuy nhiên tôi cũng tham dự với tâm thế rất thoải mái.”

Diệp Lâm Anh khiến Sàn Đấu Vũ Đạo bùng nổ

“Tôi rất ấn tượng với dàn thì sinh của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2. Các bạn thí sinh đều là những gương mặt quen thuộc với giới trẻ. Các bạn có căn bản khá tốt về nhảy, các biên đạo cũng đầu tư sáng tạo cho nội dung của showcase. Trong dàn thí sinh tôi ấn tượng với bạn Mai Âm Nhạc và TiTi trong nhóm HKT cũ… Bên cạnh đó các thí sinh cũng mang đến những màu sắc thú vị khác nhau.” – giám khảo Diệp Lâm Anh nhận xét về các thí sinh gây ấn tượng với mình.

Trong chương trình, khi xem Mai Ngô trình diễn, Diệp Lâm Anh cho biết cô rất hưng phấn, có cảm giác sống lại những năm tháng “tham chiến” những trận Hip-hop đường phố cách đây hơn 10 năm. Bà mẹ 2 con còn phấn khích đến nỗi lên sân khấu biểu diễn động tác 6-steps, “chốt hạ” bằng cú ke đầu khiến tất cả đều trầm trồ.

Được biết, Diệp Lâm Anh hiện tại tập trung kinh doanh và chăm sóc các con là chính. Bên cạnh đó, cô vẫn sẽ nhận lời tham gia vào những sân chơi giải trí mà tôi cảm thấy hứng thú. Diệp Lâm Anh là người có khá nhiều năng lượng nên tôi nghĩ việc cân bằng giữa các công việc và cuộc sống trong khả năng của mình.

>>> XEM THÊM: DENIS ĐẶNG GÂY BÙNG NỔ GAMESHOW SÀN ĐẤU VŨ ĐẠO MÙA 2

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm