Diễn viên Lợi Trần lột xác dưới con mắt nhiếp ảnh gia Harry Vũ

Luôn được biết tới với hình ảnh diễn viên võ thuật bụi bặm, Lợi Trần lại trông thanh lịch trong bộ ảnh đậm chất quý ông do Harry Vũ bấm máy

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Harry Vũ chụp diễn viên Lợi Trần_05

Mới đây, Harry Vũ vừa chia sẻ bộ hình lịch lãm quý ông của diễn viên Lợi Trần do chính anh bấm máy. Về cùng công ty chủ quản, đây là sự kết hợp đầu tiên gây bất ngờ thú vị cho người hâm mộ. Bởi từ trước đến nay, Lợi Trần luôn được biết tới là diễn viên hành động có ngoại hình bụi băm, phong trần, thế nhưng vào tay nhiếp ảnh gia Harry Vũ, anh đã mang chất đàn ông thanh lịch của Thập Bát Ca đến công chúng.

Nhiếp ảnh gia Harry Vũ sở trường ảnh trắng đen

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Harry Vũ chụp diễn viên Lợi Trần_01

Sở hữu tấm bằng kép về thiết kế đồ hoạ và nhiếp ảnh từ đại học Edith Cowan University, Úc, Harry Vũ thuộc số ít nhiếp ảnh gia Việt được đào tạo bài bàn tại nước ngoài. Về nước năm 2018, Harry dần được biết tới qua nhiều dự án đa nghành, đa chiều. Từ chụp quảng cáo cho Porsche, Dove, Biti’s; đến chụp quảng bá cho dự án cộng đồng của WHO và AIESEC; rồi sản xuất hình ảnh cho nghệ sĩ như rapper Wowy, dancer Quang Đăng… Harry còn chụp ảnh thời trang cho nhiều tạp chí, trong đó có cả Harper’s Bazaar Việt Nam.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Harry Vũ chụp diễn viên Lợi Trần_04

Quyết định dùng chất liệu đen trắng sở trường, Harry Vũ đã khắc hoạ một Lợi Trần đầy nam tính nhưng cũng rất sâu sắc. Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh, Harry Vũ cho biết lý do anh thích chụp ảnh trắng đen vì sẽ giúp tập trung vào nhân vật nhiều hơn là ảnh màu. Có lẽ chính vì thế, Lợi Trần trong bộ ảnh này đã được khắc hoạ bởi một nét riêng khác, đầy suy tư và trưởng thành.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Harry Vũ chụp diễn viên Lợi Trần_03

Về diễn viên Lợi Trần

Nhắc đến diễn viên Lợi Trần, hẳn khán giả lập tức hình dung chàng diễn viên rắn rỏi, khuôn mặt góc cạnh, đặc biệt là đôi mắt sâu với nhiều câu chuyện muốn truyền tải. Lợi Trần tự lập từ năm 13 tuổi, rời xa quê, xa khỏi sự bảo bọc của gia đình và tìm đến các võ đường lớn, nơi chuyên đào tạo cascadeur. Anh cũng có một quãng thời gian trưởng thành nhiều cực nhọc, mưu sinh khắp các chốn võ đài.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Harry Vũ chụp diễn viên Lợi Trần_02

Khi được hỏi điều khiến cái tên Lợi Trần trở nên khác biệt với những diễn viên khác ở thị trường phim ảnh Việt Nam, anh chia sẻ:

“Tôi chỉ đang cố gắng làm những điều tốt nhất có thể cho sự nghiệp và bản thân của mình, để dù bao nhiêu năm gặp lại thì bạn bè xung quanh vẫn thấy tôi là người luôn cố gắng. Tôi luôn tập luyện để giữ hình thể, tập hành động để nâng cao kỹ năng của mình. Luôn cố gắng trau dồi nghề nghiệp thông qua phim ảnh, và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước để bản thân có tầm nhìn và đủ kinh nghiệm trên con đường diễn xuất.

Tôi đang đi một con đường khác biệt với mọi người, là phim drama hành động. Con đường về hành động này rất cực khổ và nguy hiểm, tôi từng bị gãy xương mũi và lệch vách ngăn khi hóa thân vào vai Thập Bát Ca. Và những chấn thương khi làm nghề cứ “như cơm bữa”. Đây là con đường khó nhưng khác biệt. Tôi đang chọn cho mình sự khác biệt như vậy”.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Harry Vũ chụp diễn viên Lợi Trần_06

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 10 năm hoạt động trong nghề diễn viên, Lợi Trần được đông đảo khán giả biết đến với vai diễn Thập Bát Ca trong bộ webdrama Bi Long Đại Ca, sản phẩm nổi đình đám trong mùa dịch Covid-19 khi các tập ra mắt thường xuyên chiếm giữ các vị trí cao nhất trên top trending.

ĐỌC THÊM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm