DIỆN SUIT ĐẸP ĐI TIỆC NHƯ THANH HẰNG, HỒ NGỌC HÀ, GIÁNG MY NHỜ PHONG CÁCH KÍN-HỞ

Một chút điểm nhấn nữ tính để tăng vẻ gợi cảm cho bạn khi diện suit đẹp đi tiệc: những khoảng "hở" táo bạo, sexy nhưng vẫn giữ vẻ lịch thiệp

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cùng áp dụng phong cách kín-hở để có vẻ lịch thiệp khi diện suit đi tiệc

Chúng ta thường quen với phong cách lịch thiệp, trang trọng của bộ suit. Đây là lựa chọn đi họp thường nhật không thể thiếu. Tuy nhiên, những bộ suit ngày càng được ưu ái để diện khi đi tiệc hay ăn tối sang trọng. Vậy làm sao để tạo vẻ khác biệt giữa “suit công sở” và “suit đi tiệc”? Bí quyết nằm ở phương pháp thêm thắt những điểm nhấn nữ tính qua chất vải, phom dáng và những điểm “hở”. Vâng, một chút khoe dáng sẽ tăng vẻ sang trọng cho bạn nếu biết cách áp dụng đúng.

Hãy cùng xem qua những bí quyết diện suit đi tiệc đẹp như Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Giáng My nhờ phương pháp Kín–Hở.

Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng trong bộ suit họa tiết houndstooth của NTK Công Trí

Thanh Hằng diện suit đi tiệc theo phương pháp kín-hở. Nếu dưới hở (quần short) thì trên phải kín (sơ-mi tay dài). Cách phối hợp này tạo độ “hở vừa đủ” và không bị phô.

Nếu có một đôi chân thẳng, thon như siêu mẫu Thanh Hằng, bạn có thể diện suit đi tiệc phối hợp quần hoặc váy ngắn. Độ ngắn của bộ suit tương phản với độ dài của phần tay áo. Siêu mẫu Thanh Hằng thậm chí chọn áo sơ-mi có phần cổ tay xoè ra như bông hoa nhằm tăng độ tương phản này. Bộ trang phục nữ tính vì màu sắc nhã nhặn và sự mềm mại ở phần cổ tay loe.

 

Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà trong áo ngang vai tay phồng và quần tây của NTK Công Trí

Hồ Ngọc Hà diện suit đi tiệc theo phương pháp kín-hở ngược lại với Thanh Hằng. Dưới kín (quần tây ống đứng) thì trên phải hở (áo blouse hở vai).

Bạn có thể thấy rằng diện suit đẹp không nhất thiết phải bị gò bó trong khuôn khổ áo blazer-quần tây. Cách diện suit đi tiệc của Hồ Ngọc Hà có phần cách điệu hơn. Cô chỉ “mượn” một phần của bộ suit là chiếc quần tây, bỏ hẳn áo blazer. Đây là cách để cô khoe chiếc áo blouse bằng lụa hở vai. Phần tay phồng, chất liệu lụa bóng và chiếc nơ chít eo cũng tạo vẻ nữ tính cho cô.

 

Giáng My

Giáng My trong bộ suit white-on-white và trang sức ngọc trai

Phụ nữ tuổi 40, 50 vẫn có thế áp dụng phong cách kín-hở khi diện suit đi tiệc. Hãy học phong cách của Giáng My khi chỉ lộ một điểm kín kẽ ngay phần ngực, nhờ cổ áo sơ-mi xẻ sâu.

Không ai nghĩ hoa hậu đền Hùng Giáng My đã bước vào U50. Với vóc dáng thon gọn và gương mặt không tuổi, Giáng My hoàn toàn có thể diện suit táo bạo hơn. Tuy nhiên, cô đoan trang với phong cách kín-toàn-tập và chỉ tạo khoảng hở nhẹ nhờ cúc áo sơ-mi. Cô tạo điểm nhấn cho khoảng hở này với trang sức ngọc trai, khiến chúng ta không thể không để ý đến điểm hở thật sexy mà quý phái này.

>>> Xem thêm: 15 CÁCH MẶC SUIT ĐẸP NHƯ SAO HẠNG A BẠN NÊN THỬ NGAY

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm