Điểm danh những sao Việt sẽ làm mẫu trong tập 3 Project Runway Vietnam 2015

Trong phần giới thiệu tập 3, sự xuất hiện của hàng loạt những ngôi sao trẻ, đang rất được hâm mộ trong cộng đồng mạng đã khiến cho khán giả chờ đợi để xem họ sẽ diện những trang phục ấn tượng thế nào từ các nhà thiết kế trong chương trình

 

Tuần vừa qua tập 2 của chương trình Project Runway phát sóng đã tạo nhiều tranh luận trong cộng đồng cũng như giới chuyên môn vì thử thách các nhà thiết kế tạo nên bộ trang phục từ những nguyên liệu tưởng chừng bị bỏ đi của “Cánh đồng sau mùa gặt”. Đương kim quán quân mùa thứ 2 của chính chương trình này, nhà thiết kế Lý Giám Tiền cũng lên tiếng bức xúc vì sự ra về của Anh Dũng trong khi xét về gu thời trang và tính thẩm mỹ thì Anh Dũng hơn hẳn Hải Yến, Lý Giám Tiền cho rằng Hải Yến mới phải là người dừng cuộc chơi. Trong phần giới thiệu tập phát sóng tiếp theo, sự xuất hiện của hàng loạt những ngôi sao trẻ, đang rất được hâm mộ trong cộng đồng mạng đã khiến cho khán giả chờ đợi từng ngày để xem các thần tượng của mình sẽ diện những trang phục ấn tượng thế nào của các nhà thiết kế trong chương trình. Tuy nhiên có một vấn đề khá “nhạy cảm” bất ngờ phát sinh, đó là việc 11 ngôi sao tham gia đều rất “ái ngại” nếu phải cộng tác với nhà thiết kế Anh Minh.

Ở tập trước, tuy được nhận xét là một nhà thiết kế có tay nghề nhưng khi nhìn bộ thiết kế, Giám khảo Công Trí cho biết anh không nhìn thấy sự cập nhật về thời trang, Host Ngọc Ánh cũng thẳng thắn cho biết nhà thiết kế Anh Minh vẫn không thể thoát khỏi cái bóng trước đó của mình trong phong cách thiết kế.

_J0A1367

Và sự việc lùm xùm về “chiếc váy vàng” mà Anh Minh thiết kế riêng cho ca sĩ Đông Nhi đã làm cho nhà thiết kế này gặp phải trở ngại rất lớn từ phía các nghệ sỹ ngôi sao tham gia chương trình Project Runway tập thứ 3 phát sóng vào ngày 02-01-2016 tới trên kênh truyền hình VTV3 tới đây. Hầu hết các nghệ sỹ đều cho biết họ rất ái ngại nếu phải cộng tác với Anh Minh, không phải bởi vì cho rằng Anh Minh không có tay nghề mà họ rất sợ lại bị đem ra làm chủ đề bàn tán của dư luận, ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân. Vì thế khi ca sĩ Will của nhóm 365 bốc trúng lá thăm phải làm việc với Anh Minh, các nghệ sỹ khác đã không ngần ngại reo lên mừng rỡ vì “thoát nạn”. Bản thân Will cũng đã rất thẳng thắn “dằn mặt” Anh Minh rằng “Anh đã biết em từ vụ cái váy vàng của Đông Nhi rồi”. Tuy nhiên cả hai đều đã có những thảo luận cụ thể cho bộ trang phục sẽ giúp các nghệ sỹ tỏa sáng trên sàn runway của Project Runway Vietnam.

IMG_4590 IMG_4670 IMG_4632

Trong tập tiếp theo, ngoài Will của nhóm 365, còn có rất nhiều những ca sỹ, diễn viên cùng tham gia trình diễn với vai trò là những “người mẫu” như ST (365), Vũ Cát Tường, Phạm Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Thư, Loki Bảo Long, Thái Trinh, MC Quang Bảo, diễn viên Lý Bình, hotboy Lincohn Thúc Lĩnh.

PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-TAP3-_J0A1302

Tham gia chương trình để thực hiện ước mơ và theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với nghề, Anh Minh cũng là một trong những thí sinh tiềm năng khi đang có mặt trong Top 11 của Project Runway Việt Nam mùa giải thứ 3. Liệu Anh Minh có thể vượt qua được áp lực, vượt qua dư luận cho các thử thách tiếp theo của chương trình Project Runway hay không, hãy cùng theo dõi các diễn biến kịch tính tiếp theo trong tập 3 phát sóng lúc 20h ngày 02-01-2016 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm