ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM THỰC PHẨM HỮU CƠ ĐÁNG TIN CẬY TỪ SINGAPORE VỪA KHAI TRƯƠNG

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Ryan’s Grocery toạ lạc tại địa chỉ số 200 Pasteur, Quận 3, Tp.HCM đã chính thức mở cửa

Bên trong Ryan’s Grocery đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 7/12, cửa hàng thực phẩm hữu cơ Ryan’s Grocery đã mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng toạ lạc tại địa chỉ số 200 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Một mô hình kinh doanh ra đời từ tình yêu

Không đơn thuần là câu chuyện kinh doanh, Ryan’s Grocery ra đời bắt nguồn từ tình yêu thương của một cặp cha mẹ. Cậu con trai út Ryan của bà Wendy Foo, người đồng sáng lập Ryan’s Grocery cùng chồng – Sebastian Chia bị dị ứng các sản phẩm từ sữa, gluten, các loại hạt, đậu nành, trứng và thực phẩm lên men. Hai vợ chồng bà Wendy đã đi khắp nơi để tìm kiếm nguồn thực phẩm phù hợp cho con trai. Trên hành trình đó, họ gặp những người đồng chí hướng. Và đó là lý do vợ chồng Wendy Foo cho ra đời cửa hàng thực phẩm hữu cơ mang tên con trai mình: Ryan’s Grocery.

Bên trong cửa hàng Ryan’s Grocery đầu tiên tại Việt Nam

“Ngôi nhà hữu cơ Singapore” Ryan’s Grocery đầu tiên tại Việt Nam có diện tích 400 mét vuông. Với hơn 600 mặt hàng, trong đó hơn 70% là sản phẩm hữu cơ, không gluten chuẩn quốc tế. Bao gồm các loại thịt, rau và đồ khô khác. Ngoài ra cửa hàng quy mô lớn này còn có khu vực tư vấn và khu ẩm thực.

Thương hiệu Ryan’s Grocery tại Việt Nam là một địa chỉ mua sắm thực phẩm an toàn. Sản phẩm của cửa hàng không gây dị ứng, không chất bảo quản, không gluten. Đặc biệt là các loại thịt hữu cơ không có hormone và chất kháng sinh. Ryan’s Grocery là cửa hàng đáp ứng mọi nhu cầu thực phẩm organic chất lượng quốc tế.

Sự khác biệt của thực phẩm hữu cơ tại Ryan’s Grocery

Tại Singapore, tất cả các sản phẩm xuất của Ryan’s Grocery đều được dán tem chứng nhận an toàn từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Điều này cũng là quy định bắt buộc của Ryan’s Grocery khi đến Việt Nam.

Các sản phẩm tại Ryan’s Grocery Việt Nam được nhập khẩu từ các trang trại, nhà sản xuất đạt chuẩn về quy trình sản xuất tại Úc và Singapore. Trong đó, chứng nhận APIQ Free Range. Chứng nhận này quy định vật nuôi phải được chăn nuôi trong mô hình trang trại mở, tự do. Tuân thủ các tiêu chuẩn để được sống ở khu vực ngoài trời suốt quá trình trưởng thành. Mô hình chăn nuôi này nhằm giảm mức độ căng thẳng cho vật nuôi để tạo ra nguồn thịt hoàn toàn tự nhiên.

Những loại thịt nhập khẩu đạt chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế

Đặc biệt, tại Ryan’s Grocery có sản phẩm thịt heo Borrowdale. Đây là một trong số rất ít thương hiệu trên thế giới đạt được chứng nhận Carbon trung tính. Sản phẩm đã đạt giải vàng chất lượng của Úc năm 2018. Các trang trại cung cấp thực phẩm cho Ryan’s Grocery cũng cam kết áp dụng các thành tựu của khoa học kết hợp những kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến nhất trong canh tác để giảm thiểu phát thải carbon.

Thịt heo Borrowdale, “ngôi sao” của cửa hàng

Nơi bạn có thể học cách nấu các món ăn chuẩn nhà hàng 5 sao

Một món ăn ngon đến từ yếu tố nguyên liệu, gia vị và công thức nấu nướng. Khi bạn đã cất công tìm được nguyên liệu ưng ý, không có lý gì lại chế biến nó một cách xuề xòa?

Ryan’s Grocery không chỉlà nơi mua bán thực phẩm. Tại đây luôn có sẵn những chuyên gia để hướng dẫn khách hàng cách chế biến các món ăn phù hợp và ngon miệng nhất. Bạn sẽ được tư vấn từ cách ướp món bò bít tết với những nguyên liệu gì, áp chảo ở nhiệt độ như thế nào tới việc nhận diện một miếng thịt bò hảo hạng có hương vị ra sao… Ryan’s Grocery hứa hẹn sẽ đem cả nền ẩm thực thế giới lên bàn ăn của gia đình của bạn.

>>>Xem thêm: Thực phẩm hữu cơ: Giải pháp cho cuộc sống khoẻ mạnh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm