Đi tìm thanh xuân muộn màng với phim “Mùa Hè Đẹp Nhất”

Minh Dự, Công Dương, Khánh Vân, Trần Nghĩa, Nguyễn Tụ mở màn Hè 2024 bằng phim điện ảnh đậm chất “1-9 - hồi đó”

Bộ phim Mùa Hè Đẹp Nhất sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào cuối tháng 06/2024. Trước đó, vào giữa tháng 5 vừa qua, teaser video đầu tiên của phim đã được công bố, mang đến những cảnh ngắn nhưng ấn tượng. Màu sắc, bối cảnh trường học và phục trang trong teaser đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo nên một không khí hoài niệm và xưa cũ, nhấn mạnh vào bức tranh Sài Gòn của những năm 1990.

Bộ phim Mùa Hè Đẹp Nhất hứa hẹn đưa khán giả vào một hành trình đầy kỷ niệm và cảm xúc của một nhóm bạn thuở sinh viên. Từ những khoảnh khắc làm quen ban đầu đầy bỡ ngỡ cho tới những lần đi chơi của cả nhóm – những khoảnh khắc vô tư của tháng năm tuổi trẻ mà chắc chắn ai cũng đã trải qua ít nhất một lần trong đời.

Như bất kỳ nhóm bạn nào, họ vô cùng hợp cạ nhưng họ cũng có cả những mâu thuẫn. Có nhiều khúc mắc thậm chí chưa được giải quyết cho đến khi nhóm trưởng thành hơn và bất ngờ có cơ hội gặp lại nhau sau hàng chục năm. Lúc này, họ hoàn thành chuyến đi thanh xuân còn dở dang từ hàng chục năm trước. Đây cũng là cơ hội để họ đối diện những điều đã chia rẽ nhau trước đó.

Tình bạn đẹp, trong trẻo của những cô cậu sinh viên thời ấy đã có những mâu thuẫn gì khiến cả nhóm xa cách hàng chục năm? Liệu việc nhân vật nữ chính duy nhất không xuất hiện ở phiên bản tuổi xế chiều có phải là lý do khiến cả nhóm dừng lại tình bạn? Liệu chuyến đi có thể viết tiếp hành trình tình bạn đã bị bỏ dở năm ấy? Tất cả sẽ được bật mí trong phim Mùa Hè Đẹp Nhất.

Bộ phim Mùa Hè Đẹp Nhất quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi bật là Công Dương, Minh Dự, Nguyễn Tụ… cùng Trần Nghĩa (vai Ngạn) và Khánh Vân (vai Trà Long) – cặp đôi gây nhiều tiếc nuối trong phim điện ảnh Mắt Biếc. Phiên bản tuổi trung niên của họ được đảm nhiệm bởi dàn diễn viên gạo cội như: NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh và diễn viên Đức Sơn.

Phim được đạo diễn bởi Vũ Khắc Tuận – người được biết đến với vai trò dựng phim, nổi bật với Tháng Năm Rực Rỡ (2018), Bố Già (2021), Nhà Bà Nữ (2023), Mai (2024)… là những phim có tiếng vang lớn, doanh thu vượt trội ở thị trường phim Việt Nam gần đây.

Mùa Hè Đẹp Nhất được phát hành bởi Galaxy Studio, dự kiến khởi chiếu 28-6-2024 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm