Đi Singapore ngắm triển lãm trang sức đá quý miễn phí

Từ ngày 11 đến 20 tháng 10, bạn có thể ngắm trang sức và đá quý cao cấp nhất, cũng như những thiết kế nữ trang sang trọng nhất, tại Ngee Ann City, Singapore

Không gian sang trọng của triển lãm JeweLuxe Singapore. Ảnh: JeweLuxe

Triển lãm JeweLuxe Singapore là nơi tụ hội những thiết kế nữ trang sang trọng nhất, độc đáo nhất từ hơn 80 nhà kim hoàn, thương hiệu trang sức nổi tiếng. Lần thứ 3 tổ chức, triển lãm mang trang sức, đá quý trị giá hơn 150 triệu đô-la Mỹ trưng bày tại tòa nhà Ngee Ann City ở trung tâm đại lộ mua sắm Orchard Road.

Triển lãm kéo dài 10 ngày, từ 11 đến 20 tháng 10, trưng bày nhiều khía cạnh trong ngành trang sức: đá quý cao cấp; thiết kế trang sức sang trọng; và kỹ thuật kim hoàn bậc thầy.

Những cái tên không thể bỏ qua

Tại triển lãm JeweLuxe năm nay xuất hiện nhiều cái tên “đáng gờm” trong làng trang sức thế giới.

Nổi bật nhất là Lorenz Bäumer. Đây là nhân vật từng đảm nhiệm nhiều bộ sưu tập trang sức cao cấp (haute joaillerie) của Louis Vuitton và Chanel. Lorenz Bäumer sở hữu thương hiệu kim hoàn riêng dưới tên cá nhân, có cửa hàng tại số 19, Place Vendôme, Paris. Và ông từng chế tạo nhiều siêu phẩm như tiara cưới cho công chúa Charlène của Monaco.

Lorenz Baumer và công chúa Monaco đeo chiếc tiara độc quyền. Ảnh: Karl Lagerfeld

Triển lãm JeweLuxe cũng có sự góp mặt của Fred Leighton. Thương hiệu trang sức này nổi danh vì những bộ nữ trang lộng lẫy trên thảm đỏ danh giá. Các thiết kế của Fred Leighton luôn nghiêng về trường phái cổ điển, vintage, quý phái.

Những minh tinh trong trang sức Fred Leighton

Những cái tên khác trong làng kim hoàn bao gồm Alessio Boschi, Paolo Costagli cũng sẽ có mặt.

Trang sức Alessio Boschi như bảo tàng thu nhỏ

Triển lãm phô bày “bí mật” chế tác kim hoàn

Tại triển lãm JeweLuxe, bạn cũng có thể học về những ngón nghề trong chế tác trang sức và đồng hồ. Qua các buổi trò chuyện Savoir Series, nơi bạn có thể thảo luận với các nhà thiết kế, chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Chưa kể, bạn cũng có thể mang những trang sức hiện có đến triển lãm, để tìm các mẫu nữ trang khác phù hợp để tạo thành set độc đáo. Hãy đến quầy JeweLuxe Concierge để được hướng dẫn thêm.

Thông tin thêm

Triển lãm JeweLuxe diễn ra tại Ngee Ann City, từ 11 đến 20/10. Vào cửa tự do.

Theo Lifestyle Asia
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm