Denim Index – Sáng tạo đột phá từ thương hiệu Calvin Klein Jeans

Tham gia ngay Find Your Number để tìm ra quần jeans dành riêng cho bạn và nhận ngay E-voucher trị giá 1,000,000 đồng từ CALVIN KLEIN JEANS nhé

Sự ra đời của Denim Index như một bước ngoặt quan trọng trong câu chuyện huyền thoại CALVIN KLEIN JEANS. Đội ngũ thiết kế đã dày công nghiên cứu và thể nghiệm nhiều phom dáng, đường cắt cúp và thiết kế rập khác nhau. Từ đó tạo ra những kích thước chuẩn mực phù hợp với cơ thể của mỗi người. Trong lần ra mắt hệ thống mới này, CALVIN KLEIN JEANS cũng điều chỉnh lại những thiết kế cổ điển.

Đại diện thương hiệu cho biết Denim Index thỏa mãn nhu cầu khách hàng với những thiết kế phù hợp với vóc dáng. Đặc biệt, hệ thống đo phom quần được mã hóa Denim Index sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Họ không cần đến cửa hàng nhưng vẫn tìm được chiếc quần ưng ý và vừa vặn.  Khác biệt hóa trong phong cách nhưng vẫn đem lại sự cao cấp và thoải mái. Calvin Klein Jean theo đuổi chiến lược trở thành người dẫn đầu trong các mẫu quần jeans thiết kế.

calvin klein jeans-03

>>> Xem thêm: Thời trang Calvin Klein, 50 năm vang danh nước Mỹ

Cùng với hệ thống Denim Index, CALVIN KLEIN JEANS sẽ ra mắt hai dòng sản phẩm riêng biệt dành cho cả nam và nữ. Bao gồm nhiều phom dáng với bảng màu sắc hiện đại.

calvin klein jeans-04

calvin klein jeans-02

Bạn hoàn toàn có thê trở thành người đầu tiên sở hữu những thiết kế này. Hãy tham gia chương trình #FindYourNumber để tìm ra phom quần jeans dành riêng cho bạn. Đồng thời nhận ngay E-voucher trị giá 1.000.000 đồng.

calvin klein jeans-01

Truy cập đường link http://ckj-denimfitindex.acfc.com.vn/ để tham gia và điền đầy đủ thông tin để nhận được mã ưu đãi qua tin nhắn

Chương trình #FindYourNumber có mặt tại tại tất cả các cửa hàng CALVIN KLEIN trên toàn quốc.

Liên hệ: 028 3939 7999 để biết thêm chi tiết.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm