Hành trình đến La Gacilly – vùng đất quê hương của Yves Rocher

Cùng tìm hiểu câu chuyện về vùng đất La Gacilly, nơi khởi nguồn của thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher và trong gần 60 năm qua

Câu chuyện bắt đầu tại vùng đất diệu kỳ Brittany, nằm ở phía Tây bắc nước Pháp. Nơi đây ngập tràn những huyền thoại và truyền thuyết. Có một ngôi làng nhỏ xinh đẹp  mang tên La Gacilly với những con người đáng mến. Họ trồng trọt, nuôi dưỡng các loài thực vật với đam mê, sự kiên nhẫn và sự tôn trọng.

Cũng chính tại ngôi làng ấy. Năm 1959, ngài Yves Rocher đã sáng lập nên thương hiệu mang chính mình. Khắp nơi tại La Gacilly, tầm nhìn của ông vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Đây cũng chính là sức mạnh và nguồn cảm hứng cho tương lai của Yves Rocher.

Yves Rocher – Từ căn gác mái đến nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Pháp

Yves-Rocher-01

 

Yves-Rocher-02

Năm 1959, ngài Yves Rocher tạo ra sản phẩm đầu tiên  tại căn gác lửng trong ngôi nhà của ông. Những đơn đặt hàng đầu tiên cũng được chuyển đi dưới dạng bưu phẩm từ căn gác nhỏ này. Gần 60 năm sau, từ căn phòng thí nghiệm tầng áp mái, Yves Rocher đã có mặt trên hơn 90 quốc gia. Trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên. Hãng đã hân hạnh được phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Đồng thời, thương hiệu này đã giành vị trí “Nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp số 1 tại Pháp”  liên tiếp nhiều năm liền.

>>> Xem thêm: Vũ khí giải độc cho làn da Elixir Jeunesse của Yves Rocher

Cơ hội được tận mắt chứng kiến quê hương của Yves Rocher

Những thương hiệu mỹ phẩm khác đều nhắc về “nguồn gốc” của mình. Đôi khi với một câu chuyện thật. Cũng có thể là 1 câu chuyện nhằm tạo dấu ấn. Nhưng với Yves Rocher, La Gacilly có một ý nghĩ vô cùng to lớn. Chính vì vậy, hãng mỹ phẩm hi vọng có thể giới thiệu vùng đất xinh đẹp này đến với mọi người. Tháng 7 này, Yves Rocher mang đến cơ hội để bạn có thể ghé thăm vùng đất mộng mơ này. Từ ngày 01/07 – 30/07/2018, với mỗi đơn hàng trên 3 triệu, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng cặp vé khứ hồi đi Pháp trị giá 37 triệu đồng được tài trợ bởi Air France. Chương trình hiện đang diễn ra tại các cửa hàng thuộc hệ thống Yves Rocher.

>>> Xem thêm: Hành động vì vẻ đẹp từ thiên nhiên của Yves Rocher

Yves-Rocher-03

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm