David Beckham trở thành đại sứ cho chiến dịch #BORNTODARE của Tudor

Cầu thủ bóng đá, nhà thiện nguyện, doanh nhân và biểu tượng thời trang David Beckham chính thức gia nhập nhà Tudor với vai trò đại sứ chiến dịch mới

David Beckham là một trong những cầu thủ bóng đá được ngưỡng mộ và yêu mến nhất mọi thời đại. Anh ngoài ra còn là một nhà thiện nguyện, một doanh nhân và một biểu tượng thời trang toàn cầu. Cuộc đời đầy phiêu lưu và ý nghĩa của David trở thành nguồn cảm hứng cho Tudor trong chiến dịch quảng cáo mới. Thương hiệu đã chính thức thông báo mời David Beckham trở thành đại sứ cho chiến dịch lần này.

Chiến dịch BORN TO DARE của Tudor

Năm 2017, Tudor ra mắt chiến dịch mới mang tên “Born to dare”. Chiến dịch phản ánh lịch sử thương hiệu và đề cao những giá trị cốt lõi của Tudor. Những tên tuổi nổi bật từ nhiều lĩnh vực từ lâu đã chọn Tudor là thương hiệu thân thiết trong những hành trình đến thành công. Hans Wilsdorf – nhà sáng lập thương hiệu, cũng là một trong số đó. Ông đã tạo ra những chiếc đồng hồ chịu được tác động từ những môi trường khắc nghiệt nhất. Những chiếc đồng hồ đó dành riêng cho những người có phong cách sống đầy phiêu lưu, mạo hiểm. Và David Beckham là một trong số họ, người được Tudor hân hoan chào đón gia nhập gia đình của mình.

20170615 david beckham tudor 02

Trung thành với phong cách cổ điển

David Beckham là quý ông đa phong cách với gu thẩm mỹ đầy tinh tế. Chàng cầu thủ phát biểu, “Là một người đàn ông Anh quốc, tôi cho rằng bạn sẽ thích diện suit và một chiếc đồng hồ đẹp. Hai món đó đi với nhau rất tuyệt”. David là người ưa thích đồng hồ. Anh biết đến Tudor thông qua Rolex, người anh em cùng tập đoàn. Anh có hẳn cả bộ sưu tập mấy chiếc đồng hồ từ Rolex. “Tôi bị Tudor thu hút bởi những chi tiết mà họ truyền tải qua chiếc đồng hồ. Tôi tìm hiểu về lịch sử thương hiệu, về những cuộc phiêu lưu mạo hiểm và phải lòng ngay lập tức.”

Anh hiện sở hữu chiếc Black Bay S&G. Thiết kế lấy cảm hứng vintage làm từ thép và vàng.

20170615 david beckham tudor 01

Không ngừng thay đổi và cải thiện bản thân là mục tiêu sống của David Beckham

David là một trong những cầu thủ chăm chỉ nhất lịch sử bóng đá. Anh không bao giờ xem thường bất cứ điều gì. Kể cả khi chấn thương hay chơi cho đội tuyển khác, lúc nào David cũng tập luyện rất nghiêm túc. Là cầu thủ, anh không ngừng cải tiến bản thân trong mỗi trận đấu. Sau khi giã từ sự nghiệp thể thao, David vẫn tiếp tục tạo nguồn cảm hứng. Những hoạt động từ thiện của anh tập trung vào bảo vệ và hỗ trợ trẻ em toàn cầu. Ở cương vị đại sứ UNICEF Goodwill, anh cống hiến nguồn năng lượng và thời gian cho sức khoẻ và chế độ giáo dục dành cho trẻ em châu Phi.

Vượt qua mọi ranh giới

Ngoài hoạt động từ thiện và bóng đá, David còn tập trung phát triển vượt trội ở phong cách cá nhân. Anh xây dựng thành công hình ảnh của mình trên toàn cầu. Sức ảnh hưởng của David ở những mảng văn hóa trở nên vượt bậc. Thể hiện ở việc sở hữu hơn hàng triệu fan hâm một khắp thế giới.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm