Đặt tiệc cưới tại Park Hyatt Saigon để nhận tuần trăng mật trong mơ

Mở cánh cửa vào cuộc sống lứa đôi với tiệc cưới tại một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Park Hyatt Saigon không chỉ mang đến cho bạn một tiệc cưới sang trọng mà còn là khởi đầu ngọt ngào cho cuộc sống lứa đôi

Hãy mở cánh cửa vào cuộc sống lứa đôi với tiệc cưới tại một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ ý tưởng chuẩn bị, tiệc mừng đến tuần trăng mật trong mơ của bạn sẽ trở nên hoàn hảo như câu chuyện cổ tích ngọt ngào.

Với bất cứ tiệc cưới từ 200 khách trở lên, bạn sẽ nhận được gói ưu đãi trăng mật hấp dẫn, bao gồm vé máy bay hai chiều và phòng nghỉ tại các khách sạn và resort của tập đoàn Hyatt tại Đông Nam Á hoặc Dubai. Tiệc từ ít nhất 200 khách: cô dâu chú rể được đi Đông Nam Á. Tiệc từ 250 khách trở lên: cô dâu chú rể được chọn đi Đông Nam Á hoặc Dubai.

DSC_1925

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây luôn bên cạnh bạn trong quá trình lên kế hoạch cho ngày hạnh phúc

Gói ưu đãi chỉ áp dụng cho những tiệc cưới đặt trong khoảng thời gian từ 1–6 đến 31–8–2016 và tiệc cưới diễn ra trước ngày 31–12–2017. Ưu đãi chỉ dành riêng cho cô dâu chú rể và không được chuyển nhượng cho người khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua +84 8 3520 2351 hoặc email: sales.saiph@hyatt.com.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm