Daphale Studios Thu Đông 2020: BST nội y Unfinished nói lên quyền bình đẳng giới

Có thể bạn chưa biết: fashionista Thảo Nhi Lê là người đứng sau thương hiệu Daphale Studios. Mới đây, Daphale Studios kỷ niệm 2 năm thành lập bằng show diễn Thu Đông 2020

Previous Next

Nếu biết Thảo Nhi Lê đủ lâu, bạn sẽ nhận ra đây là một cô gái đa tài. Thảo Nhi Lê là một fashionista. Cô còn là nhà thiết kế thời trang. Cô mở thương hiệu cá nhân mang tên Daphale Studios năm 2018. Ước mơ của cô là dùng ngôn ngữ thời trang để thay đổi suy nghĩ của phụ nữ Việt.

Với Thảo Nhi, khi người phụ nữ biết chăm chút cho bản thân, ý thức về vẻ đẹp cá nhân, họ sẽ khám phá ra thế giới thú vị tiềm ẩn ở nội tâm.

BZ-bo-suu-tap-Unfinished-cua-Daphale-Studios-hinh-anh-1

Chân dung Thảo Nhi Lê

>>> Xem thêm: DIỆN ĐẦM TRẮNG ĐI BIỂN KHÔNG BỊ PHÔ VÓC DÁNG NHƯ LÝ NHÃ KỲ, GIÁNG MY, THẢO NHI LÊ

Daphale Studios: Tiếng nói nữ quyền bằng ngôn ngữ thời trang

Những thiết kế của Daphale Studios khơi gợi vẻ đẹp ở phụ nữ. Thương hiệu giúp họ trân trọng vóc dáng, tâm hồn trên hành trình khẳng định giá trị bản thân mình. 

Sau 2 năm ra mắt, Daphale Studios dần chiếm được vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Đây là nơi họ có thể tìm thấy các thiết kế nội y tinh tế, mềm mại. Daphale Studio tôn vinh nét đẹp cơ thể với đầy đủ các sắc thái: trẻ trung, nhẹ nhàng, duyên dáng, quyến rũ hay táo bạo…

BZ-bo-suu-tap-Unfinished-cua-Daphale-Studios-hinh-anh-2

Thảo Nhi Lê bên các người mẫu tại hậu trường show diễn

 “Khi Nhi bắt đầu hành trình này, khái niệm nữ quyền ở Việt Nam còn khá mới. Nhưng Nhi thật sự tin rằng nếu một người phụ nữ dám nói lên tiếng nói của mình, cô ấy sẽ kết nối được tiếng nói của cả cộng đồng. Thời trang là không biên giới. Những bộ sưu tập của Daphale Studios sẽ thay Nhi và các cộng sự đem đến cho phụ nữ sức mạnh tự tin”.

Mùa Thu Đông 2020, Daphale Studios trình làng bộ sưu tập Unfinished

BZ-bo-suu-tap-Unfinished-cua-Daphale-Studios-hinh-anh-3

Thảo Tiên (trái), con gái của vua hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn đến tham dự show diễn Unfinished

“Cô em trendy” Khánh Linh (trái) đến chia vui cùng bạn

Beauty blogger Chloé Nguyễn (thứ hai từ trang sang) đến chúc mừng cô bạn thân thiết

Bộ sưu tập Unfinished của Daphale Studios: góc nhìn của người phụ nữ trong “thế giới của đàn ông”

Christine Lagarde – Bộ trưởng Kinh tế, Công nghiệp và Việc làm của Pháp từng nói: “Có một sự thật là ở bất cứ đâu trên thế giới, phụ nữ vẫn còn trong tâm thế bị phân biệt đối xử, điển hình ở tiền lương, phụ nữ thường nhận được ít hơn 1/3 tiền lương so với nam giới, mặc dù họ đều có trình độ và nghề nghiệp giống nhau”.

Hậu trường BST Unfinished của Daphale Studios

Daphale Studios muốn lột tả góc nhìn đó thông qua những thiết kế outter wear khoác bên ngoài những bộ lingeries quyến rũ. Đó là cuộc hành trình của tất cả những người phụ nữ trên thế giới, khi họ đã, đang và sẽ luôn luôn chiến đấu vì bình đẳng giới trong một thế giới mà dường như đàn ông vẫn được mặc định là người nắm quyền. 

Unfinished diễn ra trong không gian mở.

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm