Đào Hà theo đuổi hình ảnh trưởng thành và chín chắn hơn

Đào Hà (Đào Thị Hà) là huấn luyện viên cho Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển 2022. Cô là Người đẹp biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Đào Hà tại họp báo cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam 2022. Cô là huấn luyện viên đồng hành cùng các thí sinh.

Đào Hà (Đào Thị Hà) là người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với danh hiệu Người đẹp biển. Ba năm sau, cô tiếp tục thử thách bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Dù chỉ dừng lại ở vị trí top 5 nhưng Đào Hà vẫn được đánh giá cao về khả năng chuyên môn, có tiềm năng tỏa sáng.

Sau những cuộc thi, Đào Hà tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau với “hành trang” là gương mặt ưa nhìn, chiều cao ấn tượng và vóc dáng thon gọn. Mới đây, Đào Hà xuất hiện trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam 2022 được tổ chức tại thành phố Nha Trang. Cô vinh dự trở thành huấn luyện viên cho Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển 2022.

Đào Hà, Giám khảo cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2022

Trang phục, Dsquared2.

Đào Hà được nhận định là phù hợp với nhiều phong cách thời trang.

Đào Hà, huấn luyện viên Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển 2022

Là Người đẹp biển, Đào Hà cho rằng bên cạnh việc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ gắn với vẻ đẹp biển đảo của quê hương, thì bản thân người phụ nữ cũng phải khẳng định được giá trị của chính mình. Cô quan niệm, tiền chưa chắc đã mua được hạnh phúc nhưng tiền sẽ đo được giá trị của con người.

Người đẹp chia sẻ:

“Để có thể kiếm tiền, bản thân mình phải thật sự có giá trị. Để có giá trị, bạn phải không ngừng nỗ lực, chăm chỉ học hỏi mọi thứ trong tâm thế chủ động, vững tâm để đối mặt với cuộc sống đầy những khó khăn thử thách, hay thậm chí đôi khi phải là một con người khác để giành lấy cơ hội về mình”.

Trang phục, Kantan.

Trang phục, Kantan. Giày, Dsquared2.

Nói về việc trở thành người đồng hành cùng Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển 2022, Đào Hà cho biết:

“Hà thật vinh dự khi được trở thành Đại sứ và huấn luyện viên chính cho các bạn thí sinh trong cuộc thi năm nay. Cảm ơn Ban tổ chức đã cho Hà có cơ hội cùng các bạn đồng hành trong một hành trình đầy ý nghĩa sắp tới. Cùng lan tỏa tinh thần yêu Biển Đảo, giới thiệu du lịch biển nước nhà trong khuôn khổ và quy mô chuẩn quốc tế.

Chặng đường này chắc chắn sẽ là một mảng ký ức đẹp không chỉ riêng Hà, mà còn ở những cô gái tài giỏi, duyên dáng, đang chinh phục ước mơ để trở thành người đại diện cho nhan sắc quê hương”.

Trang phục, Meshki.

Trang phục, Meshki. Giày, Trinnie.

Năm 2022 này sẽ là một năm bùng nổ với những dự định mà Đào Hà ấp ủ trong thời gian qua. Cô chia sẻ mình mang đến cho mọi người một hình ảnh hoàn toàn khác. Đó là một Đào Hà trưởng thành hơn, chín chắn hơn với những mục tiêu lớn lao hơn.

Ê-kíp sản xuất

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa

Stylist: Phạm Bảo Luận

Makeup: Đỗ Thành Nguyên

Hair: Thượng Gia Kỳ

Costumes: Meshki, Kantan, Dsquared2, Meshki, House of cb

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm