Đạo diễn Long Kan đưa Fashion Voyage lên sóng thời trang quốc tế FF Channel

Fashion Voyage No.5 tiếp tục chinh phục giới mộ điệu thời trang thế giới khi xuất hiện trên FF Channel, kênh YouTube chuyên đăng tải các diễn thời trang mới nhất của các nhà mốt hàng đầu thế giới

Chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage No.5 – Dating with a Kiss với sự tham gia của ba nhà thiết kế: Chung Thanh Phong, Thủy Nguyễn, Phương Linh tại Phú Quốc được đánh giá là show diễn thành công nhất trong hành trình nửa thập kỷ thực thi sứ mệnh quảng bá thời trang và danh thắng Việt Nam của đạo diễn Long Kan.

Fashion Voyage No.5 trở thành hiện tượng thời trang nửa đầu năm 2023 khi liên tục đạt Top trending trên TikTok; Top 1 thịnh hành trên siêu ứng dụng giải trí VieON…

Không dừng lại thành công ở trong nước, Fashion Voyage No.5 còn được FF Channel – kênh Youtube thời trang nổi tiếng thế giới để mắt đến. FF Channel đã đăng tải trọn bộ ba show diễn tại Fashion Voyage No.5 để giới thiệu đến các tín đồ thời trang quốc tế.

Fashion Voyage cũng là chương trình thời trang Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên FF Channel, nơi cập nhật các show diễn từ các nhà mốt hàng đầu thế giới như Hermès, Dior, Louis Vuitton, Ferragamo… Chương trình sau khi phát đã thu hút nhiều lượt xem và khen ngợi từ giới mộ điệu thời trang thế giới.

Sau FF Channel, đạo diễn Long Kan hy vọng sẽ được “viễn du thời trang” quốc tế

Đạo diễn Long Kan chia sẻ niềm vui khi Fashion Voyage No.5 được công chiếu trên kênh thời trang FF Channel “tỷ view”. Sự kiện đánh dấu nửa thập kỷ góp phần đưa thời trang và danh thắng Việt ngày càng gần hơn với thế giới của đạo diễn Long Kan.

Sau thành công tại Cầu Vàng (Bà Nà Hills, Đà Nẵng) hàng loạt điểm đến trình diễn ấn tượng trong nước như đảo Bàn Chân (Vịnh Hạ Long), ga tàu hoả leo núi Mường Hoa (Sapa), phố cổ Hàng Buồm (Hà Nội), thị trấn Hoàng Hôn (Sunset Town, Nam Phú Quốc)… Long Kan hy vọng có thể đưa Fashion Voyage đến với các địa điểm quốc tế.

Việc tiếp cận FF Channel là bước tiến đầu tiên cho Fashion Voyage để khai mở cho những chuyến viễn du thời trang đến các kinh đô thời trang quốc tế.

Hiện tại đạo diễn Long Kan cùng ê-kíp đang có mặt tại Venice (Ý) để thực hiện show diễn thời trang Armonia – Giao hoà của NTK Hoàng Hải. Sự kiện trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Italia. Sau chương trình, anh sẽ tiếp tục chuyến công du các nước châu Âu để chuẩn bị cho những sàn diễn thời trang tiếp theo, nối tiếp khát vọng đưa thời trang Việt Nam ra thế giới.

Đạo diễn Long Kan đang ở Venice (Ý)

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm