Dành cho người hâm mộ Raf Simons: Trang web bán hàng có một không hai

Mê đắm phong cách và sự duy mỹ của Raf Simons? Vậy trang web bán hàng độc quyền có tên History of my world là dành cho bạn!

Chân dung nhà thiết kế người Bỉ Raf Simons. Ảnh: russh.com

History of my world là dự án mới nhất của Raf Simons. Đây là một trang web thương mại điện tử giúp đưa các sản phẩm của Raf Simons đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. Cái tên của trang web này lấy cảm hứng từ bộ sưu tập năm 2005 của ông.

Thế giới quan đầy tính sáng tạo, độc đáo

History of my world là cửa hàng trực tuyến bày bán các sản phẩm mang đậm dấu ấn Raf Simons. Đồng thời, đây cũng là không gian sáng tạo của nhà thiết kế tài hoa.

Vừa chào sân, History of my world lập tức tung ra dòng sản phẩm đầu tiên: Bộ sưu tập capsule gồm 45 mẫu chăn độc bản. Những sản phẩm này có tên Teenage Dream và được sản xuất thủ công ở Antwerp. Hoạ tiết kẻ sọc, chữ hay hình ảnh đều được phối kết hài hoà theo đúng phong cách signature của nhà thiết kế.

Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến còn bày bán những set nến mang phom dáng cổ điển. Bên cạnh đó, cũng không thiếu các loại sách về thời trang và nhiếp ảnh như: Isolated Heroes (1999), Woe Onto Those Who Spit on the Fear Generation The Wind Will Blow it Back… (2002) và Raf Simons Redux (2005). Điều đặc biệt là bạn có thể yêu cầu một đôi dòng viết tay từ chính “cha đẻ” của dòng sản phẩm này.

Sự thay đổi vượt bậc của Raf Simons

Năm 2020 là một năm khó khăn với ngành thời trang. Raf Simons cũng trải qua không ít thay đổi. Gần đây nhất, ông đầu quân cho Prada với tư cách đồng Giám đốc sáng tạo. Hồi tháng 9, nhà thiết kế cũng tung ra dòng thời trang nữ may sẵn (ready-to-wear) đầu tiên của thương hiệu riêng Raf Simons.

Được biết, trang web này hoàn toàn độc lập với các thương hiệu mà ông đang vận hành. Có thể thấy năm 2020 là một năm cực kỳ bận rộn của ông. Đã lâu lắm rồi chúng ta không thấy nhà thiết kế người Bỉ này hoạt động năng nổ như vậy.

Vốn dĩ, Raf Simons rời nhà mốt Pháp Dior vì không thể chịu nổi vòng xoáy của làng thời trang. Ông lui về nghỉ ngơi trong ít năm. Nhưng có lẽ, hậu đại dịch toàn cầu, nếu không cố gắng thì ông sẽ bị lãng quên. Vì vậy, năm nay, Raf Simons không chỉ dừng lại ở thời trang avant garde, mà còn đẩy mạnh sang hạng mục thời trang thương mại.

>>> Xem thêm: RAF SIMONS ĐẦU QUÂN CHO PRADA, SÁNH ĐÔI VỚI MIUCCIA PRADA

Ảnh: History of my world
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm