Đặng Thu Thảo trở thành “Nàng thơ” của Top 9 Project Runway Vietnam 2015

Với tên gọi “Gặp nàng Hoa hậu”, tập 4 Project Runway Vietnam 2015 đã mang đến cho Top 9 những bất ngờ thú vị trong chuyến trải nghiệm thực tế tại Hà Nội và sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

 

Được biết đến là một trong những hoa hậu xinh đẹp và tài năng nhất hiện nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có sự xuất hiện rất ấn tượng trong sự kiện thời trang này. Với chiếc đầm trắng ôm sát được đính cườm ở phần cầu vai, Đặng Thu Thảo nổi bật với vẻ đẹp rạng rỡ nhưng không kém phần thanh lịch. Cùng với phong cách thời trang sang trọng, việc sở hữu nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên gương mặt chính là “vũ khí” thu hút sự chú ý của Hoa hậu Việt Nam 2012. Sự xuất hiện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong tập 4 Project Runway Vietnam 2015 khiến Top 9 nhà thiết kế hết sức bất ngờ. Top 9 Project Runway Vietnam 2015 cũng không giấu nỗi sự hào hứng khi được trực tiếp gặp gỡ người đẹp ngoài đời thật. NTK Hà Thị Thông phải thốt lên rằng: “Tối thấy thực sự rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp từ đầu tới chân. Tôi ngưỡng mộ cô ấy. Cô ấy đã mang đến niềm cảm hứng cho tôi.”

PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-DANG-THU-THAO_J0A5653 PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-DANG-THU-THAOBà Lưu Nga - TGĐ thương hiệu thời trang Elise và hoa hậu Đặng Thu Thảo - Đại sứ thương hiệu thời trang Elise (1)

Bà Lưu Nga - TGĐ thương hiệu thời trang Elise và hoa hậu Đặng Thu Thảo - Đại sứ thương hiệu thời trang Elise

Bà Lưu Nga – TGĐ thương hiệu thời trang Elise và hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đại sứ thương hiệu thời trang Elise

Và cũng như những thử thách lần trước sự xuất hiện của người đẹp sẽ đi kèm với một thử thách mới. Top 9 Project Runway Vietnam sẽ phải thiết kế trang phục Thu Đông lấy cảm hứng từ nét đẹp thanh lịch của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo – Đại sứ thương hiệu thời trang Elise. Dù có nguồn cảm hứng tuyệt vời mang tên “nàng thơ Đặng Thu Thảo” nhưng phải thiết kế một bộ trang phục làm hài lòng và phù hợp với hình ảnh của người đẹp là điều không hề dễ dàng.

PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-DANG-THU-THAO_J0A5695 PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-DANG-THU-THAO_J0A5702

PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-DANG-THU-THAO_J0A5681

Các nhà thiết kế thăm thú Hà Nội

PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-DANG-THU-THAO_J0A5544 PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015-DANG-THU-THAO_J0A5581

Ai sẽ là người vượt qua thử thách lần này và nhận được lời khen ngợi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo? Hãy đón xem Tập 4 Project Runway Vietnam 2015 – “Gặp nàng Hoa hậu” sẽ được phát sóng vào lúc 20g, ngày 09/01 để được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp “ngiêng nước, nghiêng thành” của người được mệnh danh là “Hoa hậu của mọi Hoa hậu” trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm