THÊM LỰA CHỌN MUA ĐẦM DẠ HỘI CHO CHỊ EM TUỔI 30

Hãng thời trang Phong Dung, với 25 năm kinh nghiệm, là nơi mua sắm uy tín cho chị em ở Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung

Những chị em trên 30 tuổi tìm kiếm các mẫu đầm dạ hội kín đáo, đằm thắm nay có thêm một địa điểm mua sắm mới: hãng thời trang Phong Dung.

Thương hiệu Phong Dung không phải một hãng thời trang non trẻ. Khởi xướng tại Đồng Nai hơn 25 năm về trước và bắt đầu kinh doanh qua mạng từ 3 năm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, Phong Dung chưa một lần khiến khách hàng thất vọng về chất lượng hay phàn nàn về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể tìm mua trang phục của Phong Dung qua mạng

Bạn có thể tìm mua trang phục của Phong Dung qua mạng

Trải nghiệm mua sắm tại thương hiệu Phong Dung

Đến ngưỡng tuổi 30, nhiều chị em bắt đầu định hình phong cách cá nhân của bản thân; hiểu được các hình mẫu trang phục phù hợp với vóc dáng ra sao; cũng như không còn chấp nhận những chiếc đầm đi tiệc không vừa vặn với cơ thể.

Những mẫu đầm cho chị em trên 30 tuổi phải đằm thắm, thể hiện phong cách đã trưởng thành và chững chạc

Một mẫu đầm cho chị em trên 30 tuổi thể hiện phong cách trưởng thành và chững chạc

Tất cả những mong muốn này có thể được Phong Dung giải đáp. Khi mua sắm tại Phong Dung, bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng, chất liệu vải, và màu sắc sao cho phù hợp nhất với phong cách. Và may đo trang phục dự tiệc, dạo phố theo số đo của bản thân. Bạn còn có thể tìm mua các phụ kiện đi kèm với trang phục sao cho đồng bộ và vừa vặn; cũng như mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng.

Đầm đi tiệc đặc biệt phải vừa vặn với cơ thể để mang lại hình ảnh sang trọng cho người mặc. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên may đo các mẫu đầm đi tiệc ôm người.

Khách hàng trung thành là minh chứng cho chất lượng

Sự phát triển vượt bậc trong 25 năm vừa qua của Phong Dung là minh chứng không lời cho chất lượng của hãng. Không chỉ ghi dấu ấn với các chị em trong nước, sản phẩm của Phong Dung còn được yêu thích và có sức hút mãnh liệt với các chị em Việt kiều các nước.

Phong Dung có thể tư vấn các mẫu đầm theo sở thích cũng như phong cách của người mặc

Phong Dung có thể tư vấn các mẫu đầm tuỳ theo sở thích cũng như phong cách của người mặc

Đến với Phong Dung, bạn yên tâm khi đặt hàng. Các sản phẩm đúng mẫu mã và kiểu dáng đã đặt được giao nhanh chóng, tận nơi tại TP. HCM và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Phong Dung còn có các lựa chọn phụ kiện đi tiệc

Phong Dung còn có các lựa chọn phụ kiện đi tiệc

Kỷ niệm 25 năm làm nghề

Thương hiệu thời trang Phong Dung đang chuẩn bị tổ chức show diễn đầu tiên trong sự nghiệp thiết kế của mình. Chương trình sẽ có sự tham gia của các người mẫu nổi tiếng. Hãy chờ đón những sáng tạo mới nhất của hãng nhé.

Thông tin cho bạn

Địa chỉ: 16 Ấp Thọ Lâm 1, Xã Phú Xuân, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 083 896 3952.

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangphongdung/

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm