Song Hye Kyo diện váy cưới Dior tại ‘đám cưới thế kỷ’

Chiêm ngưỡng thiết kế đặc biệt của Dior dành cho 'Cô dâu tháng 10'

Ngày 31/10, một trong những sự kiện được mong chờ nhất tháng – đám cưới Song Hye Kyo và Song Joong Ki – đã diễn ra trước sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ toàn cầu. Cũng như mọi lễ cưới của bất kỳ nhân vật nổi tiếng trên thế giới, chiếc váy cưới của cô dâu Song Hye Kyo trở thành đề tài thu hút không ít sự tò mò, trông ngóng của giới truyền thông.

Dior tại đám cưới Song Hye Kyo – Song Joong Ki

Dành cho sự kiện trong đại này, nữ diễn viên Hàn Quốc đã chọn nhà mốt Dior. Để thiết kế cho mình bộ váy cưới trong mơ. Cô xuất hiện trong thiết kế mang phong cách cổ điển. Pha trộn với cảm hứng từ bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2017. Do nữ giám đốc sáng tạo Maria Chiuri Grazia lên ý tưởng cho Dior.

20171031 dam cuoi Song Hye Kyo Song Joong Ki

Theo như chia sẻ của nhà Dior, bộ váy cưới được các thợ may vô cùng tài năng của Dior. Tại xưởng Atelier flou, tọa lạc ở 30 Avenue Montaigne (Paris, Pháp) chăm chút thực hiện. Từ chất liệu lụa cao cấp nhất, cùng những đường thêu ren tinh xảo.

Tháng 7 vừa qua, siêu mẫu Miranda Kerr cũng đã chọn Dior. Cho đám cưới của mình với nhà tỷ phú trẻ Evan Spiegel. Bộ váy cũng được Maria Chiuri Grazia thiết kế độc quyền cho cô.

20171031 dam cuoi Song Hye Kyo Song Joong Ki 1

Miranda Kerr diện váy cưới Dior

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm