ĐẠI TIỆC SAO MICHELIN MỪNG MÙA GIẢI LALIGA TẠI THE REVERIE SAIGON

Trải nghiệm tuyệt đỉnh ẩm thực, rượu và bóng đá Tây Ban Nha cùng các đầu bếp sao Michelin tài hoa và chuyên gia rượu danh tiếng

Từ ngày 19 đến 22 tháng Chín, để chào đón mùa giải LaLiga mới, hai nhà hàng Café Cardinal và The Long @ Times Square của khách sạn The Reverie Saigon sẽ giới thiệu đến thực khách sành điệu những món ăn tinh hoa và rượu vang hảo hạng nhất của đất nước Tây Ban Nha.

Các đầu bếp sẽ tham dự tại sự kiện

Khi bóng đá kết hợp với ẩm thực

LaLiga là giải vô địch bóng đá quốc gia hạng nhất Tây Ban Nha. Đây được xem là sân chơi đỉnh cao của một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sự kiện càng trở nên hấp dẫn hơn khi những đầu bếp sao Michelin danh tiếng thế giới của đất nước này sẽ đồng hành với những sáng tạo ẩm thực tuyệt đỉnh. Tại nhà hàng Café Cardinal, bếp trưởng Rafael Centeno; và hai bếp phó Ines Abril và Daniel Alonso đến từ Maruja Limon – nhà hàng đạt sao Michelin ở thành phố Vigo, Tây Ban Nha sẽ mang đến chương trình những hương vị Tây Ban Nha đích thực trong một thực đơn tiệc tối sáu món tinh tuyển đầy quyến rũ.

Hình ảnh một số món ăn nổi bật tại bữa tiệc tối

Súp lạnh cà chua và dưa hấu với rượu Sherry và cua

Súp lạnh cà chua và dưa hấu với rượu Sherry và cua

Thăn bò Tây Ban Nha nướng dùng với đuôi bò và rau củ ngâm

Thăn bò Tây Ban Nha nướng dùng với đuôi bò và rau củ ngâm

Sô cô la trắng, phô mai sữa dê, vani và kem với táo xanh và cần tây

Sô cô la trắng, phô mai sữa dê, vani và kem với táo xanh và cần tây

Chương trình LaLiga Kick Off

Tại nhà hàng The Long @ Times Square, không khí lễ hội sẽ thật sôi nổi với chương trình LaLiga Kick Off. Mừng mùa giải mới với phần trình diễn nhạc Flamenco sống động, vui nhộn. Cùng thưởng thức hương vị Tây Ban Nha qua những cốc bia, ly rượu vang. Đặc biệt là các món tapas tuyển chọn do chính bếp trưởng hai sao Michelin Fran Martinez; và hai bậc thầy tapas Ager Uriguen và David Perez thực hiện.

Nhà hàng The Long @ Times Square của khách sạn The Reverie Saigon

Trong thời gian diễn ra chương trình, The Long @ Times Square sẽ phục vụ từ 8 đến 10 món tapas. Mỗi món đại diện cho một đội tuyển thi đấu tại giải LaLiga và phong cách ẩm thực của thành phố đó. Ví dụ như Barcelona có món Thịt Bò Tây Ban Nha hầm với nấm rừng. Trong khi Real Madrid với hương vị đặc trưng món Thịt Heo Tây Ban Nha dùng kèm xốt cà tím.

The Reverie Saigon đồng hành cùng đại tiệc sao Michelin mừng mùa giải LaLiga

Ông James Young, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, công ty quản lý khách sạn The Reverie Saigon, cho biết. The Reverie Saigon rất vinh dự được chào đón cùng lúc nhiều đầu bếp danh tiếng thế giới như thế. “Tây Ban Nha được biết đến là một trong những quốc gia có nhiều sáng tạo trong ẩm thực. Vì vậy chúng tôi rất phấn khích khi có thể đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh hoa của đất nước này”.

Ông James Young – đại diện cho The Reverie Saigon đang chia sẻ với thực khách

Tiệc tối ẩm thực đỉnh cao phong cách Tây Ban Nha tại Café Cardinal lần này có giá 2.088.000++ VND. Hoặc 3.288.000++ VND phục vụ kèm các loại rượu vang Tây Ban Nha thượng hạng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm