Curél Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022

Với vai trò là nhà đồng hành cùng “Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022”, Curél Việt Nam đã tạo ấn tượng đặc biệt khi giới thiệu đến khách mời tham gia chương trình những sản chăm sóc da xuất xứ từ Nhật Bản, được các chuyên gia tin và khuyên dùng

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022 đã diễn ra vào ngày 25/9/2022. Đây là Hội nghị thường niên do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức. Hội nghị cũng là một trong những sự kiện khoa học được mong đợi nhất trong ngành da liễu; là cơ hội để học hỏi, trao đổi chuyên môn và gặp gỡ giao lưu giữa các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ khắp nơi trên cả nước tham dự. Hội nghị thu hút khoảng 1.000 đại biểu là các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ trên cả nước tham dự.

Sự kiện chuyên môn nổi bật của chuyên ngành Da liễu

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam được tổ chức vào ngày 25/09 vừa qua. (Nguồn ảnh: Bệnh viện da liễu TP.HCM)

Đây cũng chính là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu hàng năm, là dịp để các bác sĩ, các chuyên gia về ngành Da liễu và Thẩm mỹ cùng nhau trao đổi, nâng cao về các kiến thức, bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Theo đó, Hội nghị diễn ra với phiên toàn thể và song song đó là các phiên khoa học, với các bài báo cáo đến từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu thẩm mỹ về những chuyên đề y học chuyên sâu của da liễu và thẩm mỹ như: Tiếp cận chẩn đoán về bệnh di truyền, hiếm gặp có biểu hiện ở trên da; Biểu hiện làn da sau tiêm vaccine COVID – 19; Biến chứng từ việc thực hiện các tác phẩm nghệ thuật trên da; Tiêm chất làm đầy chỉnh sửa đường nét khuôn mặt ở người Châu Á… Đồng thời hội nghị cũng mang đến góc nhìn toàn diện, đồng thời khẳng định vai trò cần thiết của việc phối hợp liên chuyên khoa trong việc tiếp cận và chẩn đoán bệnh da tâm thần.

Curél Việt Nam đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022

GS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam và PGS.TS Văn Thế Trung – Trưởng Bộ môn Da Liễu Đại học Y dược TP.HCM đồng Chủ tọa Phiên toàn thể 2 (Nguồn ảnh: Bệnh viện da liễu TP.HCM)

Thấu hiểu về làn da của chính mình là chìa khóa quan trọng để có thể chăm sóc da thành công, Curél Việt Nam coi đây là kim chỉ nam để phát triển các sản phẩm của chính mình, mang lại những giá trị thiết thực cho làn da của người Việt Nam. Chính vì vậy, Curél đã tham gia Hội nghị Da liễu miền Nam 2022, và mang đến các sản phẩm của mình.

Curél chú trọng vào độ ẩm của da và hàng rào bảo vệ da tự nhiên để cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả thông qua việc lựa chọn kỹ lưỡng tạo ra công thức sản phẩm. Với những sản phẩm này, Curél mang đến giải pháp thiết yếu giúp duy trì Ceramide, và đồng thời hỗ trợ da tự sản sinh Ceramide tự nhiên cho hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh suốt 365 ngày.

Có được kết quả này là một quá trình nghiên cứu khoa học suốt 30 năm và thử nghiệm lâm sàng của Curél để hướng tới việc cung cấp các giải pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả đối với làn da của người châu Á.

Bộ sản phẩm cấp ẩm chuyên sâu cho da mặt sử dụng công nghệ Ceramide Care đến từ nhãn hàng Curél

Bên cạnh đó, tại quầy trưng bày của hội nghị, các chuyên gia của Curél cũng tư vấn thêm về những dòng sản phẩm chăm sóc da cơ bản như kem chống nắng, sữa rửa mặt, dầu tẩy trang, … giúp những người đang gặp vấn đề về da lựa chọn được sản phẩm phù hợp, mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Các khách mời của Hội nghị quan tâm đến sản phẩm của Curél

Đại diện Curél Việt Nam chia sẻ:

“Hội nghị Khoa học Da liễu Miền Nam 2022” đã thành công trong việc giúp các bác sĩ chuyên ngành nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Với phương châm đặt tiêu chí chất lượng lên đầu, Curél Việt Nam luôn tập trung khai thác sức mạnh từ các thành phần chiết xuất tự nhiên, mang đến giải pháp chăm sóc da y khoa có kết quả cao, thân thiện với người sử dụng.

Curél Việt Nam tin rằng, tham dự Hội Nghị Da Liễu miền Nam 2022 lần này chính là cơ hội giúp Curél phát triển mạnh mẽ, cập nhật công nghệ mới và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày, góp phần vào việc cải thiện tổng quan thị trường mỹ phẩm khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, giúp phụ nữ thêm tự tin, rạng rỡ và tỏa sáng hơn mỗi ngày bằng những phương pháp an toàn, chuẩn y khoa nhất”.

Sản phẩm của Curél tại quầy trưng bày của Hội nghị Da liễu Miền Nam 2022

Đại biểu và khách mời tại Hội nghị tham quan gian hàng Curél

Thông tin thêm về Curél Việt Nam và các sản phẩm chăm sóc da tại đây

Xem thêm