Cuộc thi The Face Vietnam 2020 khởi động với màn bầu chọn thí sinh qua mạng

500 thí sinh đã bước vào cuộc chiến gay cấn để giành được một vé vào nhà chung của chương trình The Face Vietnam 2020

Cuộc thi The Face Vietnam 2020 khởi động với màn Voting online

Các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu chắc chắn biết đến The Face Vietnam. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế tìm ra và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam. Những gương mặt nổi tiếng bước ra từ The Face Vietnam có thể kể đến Phí Phương Anh, Tú Hảo, Hồ Thu Anh, Mạc Trung Kiên.

The Face Vietnam 2018 do công ty MultiMedia JSC sản xuất cũng xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục “Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất tại Việt Nam” – Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á 2019 tổ chức tại Singapore.

Tiếp nối thành công mùa giải trước, năm 2020, The Face Vietnam đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.

The Face Vietnam 2020 có gì mới?

Chương trình bắt đầu với vòng thi đấu qua mạng. Hàng nghìn thí sinh khắp cả nước đã gửi hồ sơ đến tham dự. Kết thúc vòng nhận hồ sơ, top 500 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra. Trong số đó bao gồm nhiều KOL, hot influencer và cả những người mẫu đã có lịch sử làm nghề. Vì vậy, vòng Voting đầu tiên của cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là cuộc đua khốc liệt.

Từ 500 thí sinh ban đầu, 250 người sẽ được chọn để bước vào vòng thi tiếp sau. Kết quả được định đoạt thông qua lượt tương tác với hình ảnh của các hồ sơ dự thi trên tổng số lượt Like, Share và Comment.

Cuộc thi The Face Vietnam 2020 khởi động với màn Voting online

Hãy bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất bằng cách truy cập vào Fanpage chính thức của The Face Vietnam: https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial

>>> Xem thêm: DÀN MẪU THE FACE DIỆN SNEAKER CỰC CHẤT TẠI TIỆC KHAI TRƯƠNG SKECHERS

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm