Cuộc đua bình chọn vòng sơ khảo 321 Action 2018 đã bắt đầu!

Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018 đã kết thúc thời hạn nhận tác phẩm dự thi. Từ ngày mai, 17–4, các tác phẩm dự thi sẽ bước vào cuộc đua bình chọn nhằm vượt qua được vòng sơ khảo

Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết; khi bước vào giai đoạn bình chọn tác phẩm hay ở vòng sơ khảo. Ban tổ chức và 3 vị giám khảo đã ngồi lại; để lựa chọn sơ bộ những tác phẩm dự thi tuân thủ đúng quy định cuộc thi năm nay. Tất cả các tác phẩm hợp lệ sẽ được đăng tải lên kênh YouTube của 321 Action; và được đánh giá theo tiêu chí tính lượt bình chọn của khán giả.

Khán giả trực tiếp bình chọn tác phẩm dự thi vòng sơ khảo

Kết quả vòng sơ khảo sẽ tính bằng tổng số lượt Like của bộ phim trên kênh YouTube chính thức của 321 Action. Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 17–4–2018 đến 17h ngày 7–5–2018. Vào ngày 10–5–2018, ban tổ chức sẽ công bố kết quả.

Theo đó, 30 cá nhân/nhóm làm phim sở hữu phim có lượt Like cao nhất sẽ tiếp tục dự thi vòng chung kết. Phim dự thi vòng chung kết được đánh giá dựa trên lượt bình chọn của Ban giám khảo và tổng số lượt bình chọn của khán giả.

Từ đây đến ngày 7–5–2018, bạn có thể ủng hộ cho bộ phim yêu thích của mình bằng cách xem trọn vẹn bộ phim; nhấn vào nút yêu thích ngay bên dưới góc phải của video clip. Đừng quên chia sẻ bộ phim trên trang Facebook cá nhân để kêu gọi thật nhiều lượt bình chọn nhé!

Bạn cũng có thể truy cập website: www.321action.vn để thưởng thức toàn bộ phim dự thi năm nay và bình chọn cho nhiều nhiều bộ phim mà mình ấn tượng.

Tiêu chí tạo ấn tượng với ban giám khảo Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018

Trong quá trình chọn lọc các tác phẩm dự thi vòng sơ khảo; ban giám khảo đã chia sẻ những tiêu chí lựa chọn cũng như “ngắm nghía” những thí sinh tiềm năng nhất để hợp tác làm việc trong tương lai. Cụ thể:

1. Đúng quy định: Ấn tượng đầu tiên về một tác phẩm dự thi là tuân thủ đúng quy định ban tổ chức đặt ra. Ví dụ như một bộ phim có thời lượng ngắn hoặc dài hơn quy định đều bị loại ngay. Năm nay có rất ít trường hợp mắc những lỗi cơ bản.

2. Độc đáo: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Kịch bản bất ngờ, không sáo mòn; cũ kỹ là tiêu chí khiến ban giám khảo chú ý đến phim của bạn”.

3. Có đầu tư: Bộ phim chỉn chu về bối cảnh, hóa trang, trang phục; cho thấy bạn thực sự tâm huyết với tác phẩm của mình.

4. Kỹ thuật tốt: Góc quay, ánh sáng và những yếu tố liên quan đến dựng phim cũng phải được chú ý tối đa.

5. Tạo ra cảm xúc: Diễn viên Ngô Thanh Vân nhấn mạnh cách thể hiện của diễn viên phải gắn kết các chi tiết bộ phim, đồng thời tạo cảm xúc của người xem.

Đội nào sẽ giành được tấm vé để vào vòng chung kết Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018? Hãy bình chọn ngay
57 phim từ 57 nhóm/cá nhân gửi về tham dự đã được đăng tải trên kênh youtube 321 Action? Hãy cùng bình chọn cho những phim ngắn hay nhất để họ có cơ hội bước vào vòng chung kết. Truy cập đường dẫn tại đây!

Lưu ý, mỗi tài khoản có thể bình chọn cho nhiều phim. Lượt like của các phim sẽ được ban tổ chức ẩn xuống để đảm bảo công bằng cho các đội.

Xem thêm