Cùng trang sức PNJ tỏa sáng rực rỡ mùa Giáng sinh

Giáng sinh được xem là một trong những thời điệp đẹp nhất năm khi tất cả mọi thứ đều được trang hoàng lộng lẫy để chào đón mùa lễ hội tưng bừng

Đối với trang sức PNJ, Giáng sinh năm nay hứa hẹn muôn vàn trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng với đại tiệc trang sức rực rỡ cùng chương trình ưu đãi – quà tặng hấp dẫn.

Sau một năm bận rộn với guồng quay công việc – cuộc sống. Cuối năm thường là thời điểm để phái đẹp nhìn lại, hoàn tất những điều chưa thực hiện; và dành thời gian chăm chút, quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Thấu hiểu được điều đó, trang sức PNJ tung chương trình Giáng sinh cùng thông điệp “Thông đã bừng sáng, chờ Nàng nữa thôi”. Chương trình mang đến phái đẹp những món quà trang sức lung linh. Giúp Nàng tự tin tỏa sáng trong mùa Giáng sinh đặc biệt này.

Điểm nhấn trong chương trình Giáng sinh năm nay là những thiết kế đặc biệt nằm trong bộ sưu tập (BST) “3WISHES” – 3 Điều Ước. Đây là dòng sản phẩm mới nhất do PNJ kết hợp với thương hiệu đá và pha lê hàng đầu thế giới – tập đoàn Swarovski – Áo. “3Wishes” sở hữu những viên đá Liquid không giác cắt; trong suốt và chiếu sáng độc đáo.

Trên nền chất liệu vàng quý phái, “3Wishes” mang vẻ đẹp hiện đại với những dáng đá mới lạ; cùng nghệ thuật đính kết đá quý theo trường phái Art Deco. Tất cả tạo nên nét duyên dáng rất riêng cho từng thiết kế. Mang ý nghĩa “3 điều ước”. BST mới nhất của trang sức PNJ thể hiện trọn vẹn mong muốn của phái đẹp. Đó là một diện mạo tươi sáng, rạng ngời để đón chào những điều may mắn; bình an; hạnh phúc trong thời khắc giáng sinh và năm mới. BST cũng đáp ứng kỳ vọng về một dòng trang sức vừa hiện đại vừa mang phong cách cá nhân tinh tế.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, từ 15/12/2018 đến 01/01/2019. Trang sức PNJ mang đến chương trình ưu đãi lên đến 20% một số sản phẩm; và tặng bộ lịch cao cấp 2019. Đặc biệt, PNJ dành tặng khách hàng Phiếu quà tặng 500.000VNĐ và 1.000.000VNĐ. Phiếu quà tặng áp dụng cho hóa đơn mua trang sức kim cương lần lượt từ 30.000.000VNĐ và 50.0000.000VNĐ.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm