Cùng ngắm sao Việt đọ dáng trên thảm đỏ VIFW SS17

Ở ngày cuối cùng của Vietnam International Fashion Week 2017 mùa Xuân Hè, thảm đỏ dường như bốc cháy bởi cuộc "so găng" thời trang nảy lửa của sao Việt!

Previous Next

Trong ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam VIFW2017 mùa Xuân Hè, dàn sao Việt cũng như những nhân vật có ảnh hưởng trong làng thời trang Việt đã “đua” chọn cho mình những bộ phục trang đẹp nhất để xuất hiện tại thảm đỏ.

Nếu như ở năm đầu tiên, VIFW đánh dấu tên ngành thời trang Việt trên bản đồ thời trang thế giới bằng lần đầu tổ chức sự kiện thời trang Quốc tế thì ở năm thứ hai, sau khi đã đặt nền móng vững chắc VIFW đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của những nhà thiết kế gạo cội đến từ nền công nghiệp thời trang lớn trên thế giới như Antonio Grimaldi (Italy), On Aura Tout Vu, Defined Moment, Atelier Chardon Savard (Pháp), ISSUE (Thái Lan), Frederick Lee (Singapore), Somarta (Nhật Bản). Đến năm thứ 3 tổ chức Vietnam International Fashion Week 2016 đã tiến thêm một nấc thang nữa trong hành trình khẳng định vai trò và tầm vóc của sự kiện. VIFW chính thức bắt kịp với xu hướng thời trang thế giới khi một năm tổ chức hai Tuần lễ Xuân-Hạ và Thu-Đông.

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week 2017 Spring Summer sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân-Hạ năm 2017. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2017 chắc chắn sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm