Cửa hàng TUMI, điểm dừng chân mới của các tín đồ du lịch tại Việt Nam

Cửa hàng mới nhất của thương hiệu TUMI tọa lạc tại Bưu Điện Thành Phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ là địa điểm không thể bỏ qua cho các tín đồ yêu chủ nghĩa "xê dịch"

TUMI

Từ trái qua: Ms. Minh Phương – Giám đốc phát triển dự án công ty DAFC, Mr. Thuận Đạt – Giám đốc điều hành công ty DAFC, Ms. Tiên Nguyễn – CEO công ty DAFC, Mr. Randy Wong – TUMI General Manager SEA và Ms. Kayley – Regional Sales Manager đến từ thương hiệu TUMI

TUMI chính thức khai trương cửa hàng thứ năm tại Việt Nam hôm 12/3 vừa qua. Tuy nhiên không đặt tại con phố mua sắm hay trung tâm thương mại, cửa hàng lần này tọa lạc tại Bưu Điện Thành Phố, một biểu tượng địa danh với ý nghĩa văn hóa và lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, cửa hàng TUMI mới này được xem là một điểm đến ý nghĩa cho khách hàng của thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện khai trương cửa hàng mới của TUMI chào đón nhiều khách mời VIP, các đối tác địa phương và những người bạn đồng hành cùng thương hiệu TUMI: hoa hậu Lương Thùy Linh, fashionista Quỳnh Anh Shyn, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn, người mẫu Tuyết Lan,… Tất cả đã cùng chung vui với CEO DAFC – Ms. Tiên Nguyễn và General Manager TUMI khu vực Đông Nam Á – Mr. Randy Wong.

Ngoài ra, sự kiện còn đặc biệt chào đón sự góp mặt của đại diện TUMI Crew tại Việt Nam – diễn viên Diễm My 9x. Toàn bộ khách mời đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tất cả những hoạt động tại cửa hàng mới, bao gồm các bộ sưu tập Xuân 2024 của TUMI.

Từ trái qua: nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, đại diện TUMI Crew Việt Nam – Diễn viên Diễm My 9x và doanh nhân Sơn Đoàn

Điểm nhấn trong sự kiện chính là từng khách mời đã được họa sĩ vẽ các hình tượng di sản văn hóa của Hồ Chí Minh lên thẻ hành lý và sổ tay. TUMI muốn tôn vinh vị trí đặc biệt của cửa hàng này bằng cách tạo ra những món quà độc quyền kết hợp sự đổi mới của TUMI và sự tận tụy trong nghề thủ công với các biểu tượng và ý nghĩa văn hóa địa phương của Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó khách mời cũng đã được thưởng thức một buổi biểu diễn âm nhạc ấn tượng do DJ Levi trình diễn trong không gian hiện đại, hấp dẫn, tạo ra một trải nghiệm giải trí không thể bỏ lỡ tại cửa hàng TUMI Bưu Điện.

Cùng xem thêm những hình ảnh tại sự kiện khai trương cửa hàng TUMI

TUMI

CEO công ty DAFC – Ms. Tiên Nguyễn

Đại diện TUMI Crew Việt Nam – diễn viên Diễm My 9x

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Fashionista Quỳnh Anh Shyn

Ca sĩ/ Nhạc sỹ Trịnh Thăng Bình

Siêu mẫu Tuyết Lan

Á hậu Phương Anh

Diễn viên Katleen Phan Võ

TUMI

Doanh nhân Trần Việt Bảo Hoàng

Đến tham quan và mua sắm ngay hôm nay tại cửa hàng mới của TUMI

Địa chỉ
Bưu điện Trung tâm Sài Gòn
80A Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm