Đến cửa hàng pop-up Lancel như bước vào ga tàu điện ngầm Paris

Thương hiệu Lancel từ Paris tái hiện một góc Paris thu nhỏ ngay giữa trái tim của Tp.HCM với cửa hàng pop-up mô phỏng hình ảnh ga tàu metro từ kinh đô ánh sáng.

Cửa hàng pop-up Lancel tại Tp.HCM mô phỏng ga tàu metro tại Paris

Gắn liền với phong cách thanh lịch đậm chất Paris kể từ khi ra đời vào năm 1876, thương hiệu Lancel liên tục chinh phục trái tim của giới mộ điệu ở khắp mọi nơi trên thế giới. Phong cách thanh lịch đậm chất Paris gắn liền với hình ảnh phái đẹp nổi bật trên phố với cá tính thời trang của riêng mình.

Thương hiệu Lancel luôn đồng hành cùng các quý cô Paris và rất nhiều tín đồ thời trang mộ điệu ở nhiều nơi trên thế giới. Các sáng tạo mang vẻ đẹp trường tồn đậm chất Paris của Lancel đã góp phần hoàn thiện diện mạo cho các cô nàng sành mốt tại các đô thị lớn.

Góc phố Paris thu nhỏ tại Tp.HCM

Cửa hàng pop-up Lancel tại Tp.HCM mô phỏng ga tàu metro tại Paris

Cửa hàng pop-up của Lancel nằm ngay tại sảnh chính của TTTM Saigon Centre với không gian trưng bày ấn tượng mang tới trải nghiệm chân thực về phong cách Paris. Không gian mô phỏng một ga tàu điện ngầm – một trong những nét đặc trưng của kinh đô ánh sáng. Giữa nơi đây, các sáng tạo mới của Lancel hoàn thiện cho tinh thần Paris, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Các dòng túi xách cơ bản tại cửa hàng pop-up Lancel

Cửa hàng pop-up Lancel tại Tp.HCM mô phỏng ga tàu metro tại Paris

Tại đây Cửa hàng pop-up của Lancel có các dòng túi xách tiêu biểu như: Ninon de Lancel; Sixtine de Lancel; Inès de Lancel… hay Macaron de Lancel

Bắt kịp với xu hướng hiện đại, Lancel cũng trình làng một loạt những chiếc túi tote hoàn hảo cho mùa hè. Các mẫu túi này vừa phù hợp với cuộc sống năng động tại các đô thị sầm uất; vừa cần thiết cho những kỳ nghỉ ngắn ngày. Phom túi bucket quen thuộc của Lancel được thể hiện trên một thiết kế mới mẻ Chéri de Lancel chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim của nhiều cô gái.

Cửa hàng pop-up Lancel tại Tp.HCM mô phỏng ga tàu metro tại Paris

Bên cạnh các màu sắc nổi bật cùng thiết kế thanh lịch, những chiếc túi Lancel lần này còn được khoác lên mình họa tiết Lancelgram vô cùng bắt mắt. Những mẫu túi xách được giới thiệu tại cửa hàng pop-up của Lancel được coi là các tạo vật bảo chứng cho phong cách thanh lịch đậm chất Paris, được rất nhiều tín đồ thời trang sành sỏi trên thế giới lựa chọn.

Cửa hàng pop-up Lancel tại Tp.HCM mô phỏng ga tàu metro tại Paris

THÔNG TIN CHO BẠN

Cửa hàng pop-up của Lancel đã mở cửa đón khách từ ngày 22-26/06/2022 tại sảnh chính của TTTM Saigon Centre, Tp.HCM. Tại Việt Nam, thương hiệu Lancel được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Địa chỉ cửa hàng chính thức
L1- 03-04 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3636 6872

Email: lancel.sgc@tamsonfashion.com

Fanpage: www.facebook.com/elitebytamson

Website: www.tamsonvn.com

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm