Cửa hàng My Natural Beauty, địa điểm mua sắm mỹ phẩm thiên nhiên đáng tin cậy

My Natural Beauty khai trương cửa hàng đầu tiên vào ngày 23/7 vừa qua tại Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

My Natural Beauty là trang thương mại điện tử hướng tới những khách hàng yêu thích mỹ phẩm hữu cơ, thiên nhiên. Hiện tại, My Natural Beauty có sự đồng hành của hơn 20 nhãn hàng mỹ phẩm Việt Nam. Các sản phẩm đa dạng như: chăm sóc cơ thể, chăm sóc da mặt, tóc và nến thơm, tinh dầu.

Từ trang thương mại điện tử đến cửa hàng flagship đầu tiên

My Natural Beauty đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên vào ngày 23/7 vừa qua. Cửa hàng được đặt tại tầng 1, khu phức hợp BLOQ – Lifestyle Retail Park, số 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Q. 2.

Cửa hàng được thiết kế để tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên. Các nguyên vật liệu “rất” Việt Nam như tre với những kệ gỗ tông màu nhã nhặn. Tất cả tạo nên một không khí nhẹ nhàng, mát xanh. Hơn nữa, cửa hàng còn nằm ở một vị trí đắc địa. Toạ lạc trong khu phức hợp BLOQ, một điểm đến dành cho mọi lứa tuổi và phù hợp để có thể vừa tản bộ, tán gẫu với bạn bè hay ăn uống.

Không gian thoáng đãng, xanh mát của nhà hàng.

Những sản phẩm làm đẹp hữu cơ “Made in Vietnam”

Tầm nhìn của My Natural Beauty hướng đến một phong cách sống xanh. Thương hiệu mong muốn tạo cho khách hàng thói quen sử dụng và cách nhìn mới về các sản phẩm thuần Việt. My Natural Beauty đã tận tâm lựa chọn những nhãn hàng chất lượng, có giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, họ cũng phải làm việc với tình yêu, đam mê dành cho doanh nghiệp của mình.

Các thương hiệu bao gồm: MyNaturalBeauty, Skinna, Jasmine, Candle Cup, Naturer, Insula, Skinny & Co., Lá Nhỏ, Akaya, GenGreen, Azial, Cô Bông Cosmetics, Blue Moon Handmade, Bare Soul, Coconam, Green Garden, Guby Homemade, The Queen, Rendez-Vous…

Các mỹ phẩm hữu cơ và thiên nhiên đến từ các thương hiệu Việt

Hình ảnh tại sự kiện khai trương

CEO của My Natural Beauty, ông Arnaud Bouiller cùng ngài Vincent Floreani, Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp. Hồ Chí Minh cắt băng khánh thành.

Từ trái qua: Ông Arnaud Bouiller – CEO My Natural Beauty; chị Trang Lê – CEO Multimedia JSC; chị Delphine Rousselet – đại diện My Natural Beauty và cô Sĩ Bội Ngọc – Brand Ambassador Đại diện thương hiệu My Natural Beauty.

Đại diện thương hiệu – cô Sĩ Bội Ngọc. Cô là một trong những nữ vận động viên tennis hàng đầu tại Việt Nam. Sĩ Bội Ngọc tham dự buổi event với trang phục trang nhã nhưng không kém phần nổi bật từ NTK Hoàng Minh Hà.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bạn có thể tham khảo các mặt hàng mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ tại trang web My Natural Beauty, hoặc đến cửa hàng trực tiếp.

Website: https://www.mynaturalbeauty.vn/

Facebook: @mynaturalbeauty.vn

Instagram: @mynaturalbeauty_vn

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG
Tầng 1, khu phức hợp BLOQ – Lifestyle Retail Park
19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Q. 2
TP.HCM

>>> Xem thêm: XU HƯỚNG LÀM ĐẸP CỦA 2020: MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm