Cửa hàng Louis Vuitton TP.HCM chính thức tái khai trương

Cửa hàng Louis Vuitton tại Tp. HCM chính thức mở cửa sau khi nâng cấp cùng nhiều dòng sản phẩm mới gồm nước hoa, quần áo nam và đồng hồ

cua-hang-louis-vuitton-hinh-1

Vào năm 2007, trên đường Đồng Khởi – một biểu tượng của Sài Gòn; nhà mốt Pháp đã đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của một thương hiệu thời trang xa xỉ tại việt Nam; mang đến một trải nghiệm mua sắm tinh tế bậc nhất cho các khách hàng. Kể từ đó, cửa hàng Louis Vuitton đã nằm trong danh sách những điểm đến quen thuộc tại trung tâm Sài Gòn; bên cạnh Nhà hát Thành phố lịch sử, khách sạn Caravelle danh tiếng và khách sạn trăm tuổi Continental.

cua-hang-louis-vuitton-hinh-2

Sau 10 năm đến Việt Nam, cửa hàng Louis Vuitton đã được nâng cấp với 2 tầng, mang phong cách hiện đại và đậm tính nghệ thuật

Điểm đến du lịch đẳng cấp

Được thiết kế và nâng cấp bằng những chất liệu cao cấp nhất, cửa hàng Louis Vuitton tại TP. HCM là sự hài hòa giữa những giá trị hiện đại và truyền thống. Và để mọi người biết mỗi chuyến đi mang đến một trải nghiệm tuyệt vời thế nào; Louis Vuitton cân nhắc tất cả yếu tố mỹ thuật và văn hóa trong chính cửa hàng mới này.

cua-hang-louis-vuitton-hinh-4

Cửa hàng Louis Vuitton với không gian được bài trí thoáng đãng

Nổi bật nhất tại đây là “tinh thần văn hóa Việt Nam”. Thể hiện qua các tác phẩm giá trị của họa sỹ Nguyễn Thanh Bình – một trong những họa sỹ tài năng của Đông Nam Á; và nhiếp ảnh gia Rehahn – người đã từng được National Geographic vinh danh.

Dịch vụ cá nhân

Từ năm 1854, danh tiếng của Louis Vuitton đã luôn gắn liền với Nghệ thuật Du lịch; và điều đó được thể hiện qua hàng loạt dòng sản phẩm mới được bán tại cửa hàng Hồ Chí Minh. Tất cả sản phẩm tại đây đều đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tay nghề, thẩm mỹ… đến từng chi tiết.

cua-hang-louis-vuitton-hinh-7

Những chiếc va li dành cho những chuyến đi được trưng bày bên cạnh cầu thang lên tầng 2 của cửa hàng

Cửa hàng Louis Vuitton tại TP. HCM sau nâng cấp sẽ mang lại nhiều lựa chọn phong phú hơn với các sản phẩm đồ da, túi du lịch, giày và phụ kiện, cùng với quần áo nam, đồng hồ nam-nữ và nước hoa.

Xem thêm: Quà tặng Louis Vuitton dành cho mùa lễ hội 2017

Nước hoa LOUIS VUITTON

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Louis Vuitton chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước hoa được pha chế bởi nghệ nhân thiên tài Jacques Cavallier Belletrud. Đây là một hành trình đầy xúc cảm qua bảy mùi hương độc đáo. Từ hương thơm thoang thoảng của “Rose des Vents”; đầy kích thích của “Turbulences”; đêm nồng nàn của “Dans la Peau”; tràn ngập không khí thiên nhiên của “Apogee”; phóng khoáng của “Contre Moi” cho đến huyền bí của “Matiere Noire” và rồi bừng cháy mãnh liệt của “Mille Feux”.

cua-hang-louis-vuitton-hinh-3

Khu vực trưng bày khăn và nước hoa bên trong cửa hàng Louis Vuitton Tp. HCM

Thông tin thêm

  • Địa chỉ: Tầng trệt, tòa nhà Opera View, số 161 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: mỗi ngày trong tuần từ 10g00 sáng đến 8g00 tối
  • Ngày nghỉ: Mùng 1,2,3 Tết Âm Lịch
  • Mọi chi tiết liên hệ: +84 28 3827 6317

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm