Làm sao mua túi xách cao cấp của nhà mốt Pháp Julien Fournié?

Lần đầu tiên, những tạo tác Haute Couture của Julien Fournié đến gần hơn với người yêu thời trang

Nhà thiết kế Julien Fournié và mẫu túi mới của anh.

Julien Fournié là thương hiệu thời trang may đo cao cấp Pháp. Thương hiệu rất quen thuộc với người yêu thời trang Việt. Nhà mốt từng diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam những mùa đầu tiên.

Hãng vừa thông báo hai hướng phát triển mới. Thứ nhất, hãng lần đầu cho ra mắt dòng túi xách riêng. Thứ hai, sản phẩm được giới thiệu đến khách hàng qua trang web thương mại điện tử. Việc mở bán trực tuyến cho thấy: Dù là nhà mốt haute couture, tối đa hóa các kênh tiếp cận với khách hàng là cấp thiết trong thời kỳ đại dịch.

Nhà mốt Julien Fournié luôn theo đuổi công nghệ mới

Là thương hiệu haute couture, Julien Fournié nổi tiếng với dịch vụ đo ni đóng giày cho khách hàng. Kỹ thuật may đo thượng thừa và các thiết kế tinh xảo, độc bản là sức hút của thương hiệu.

Là một nhà thiết kế trẻ, Julien Fournié cũng nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng thị trường. Khi trình diễn trực tuyến tại tuần lễ thời trang Haute Couture Hè 2020, anh không livestream mà thực hiện một video. Phim truyền tải sự công phu trong các thiết kế couture của anh.

BST Thu Đông 2020 của Julien Fournié diễn ra trên nền tảng trực tuyến

>>> Xem thêm: JULIEN FOURNIÉ TRÌNH LÀNG BST HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 QUA MẠNG

Trước đó, Julien Fournié từng chia sẻ về những thay đổi trong cách điều hành thương hiệu thời trang thời Covid. Ngay cả khi anh trình diễn bộ sưu tập Thu Đông 2020 trực tuyến, sự độc đáo của show không hề giảm. Các khách hàng tiềm năng phải canh chừng và nhanh tay đặt hàng, nếu muốn dành được thiết kế mà mình thích. Đối với dòng thời trang Haute Couture của Julien Fournié, mỗi thiết kế chỉ có một tạo phẩm!

Mỗi khi có thể, nhà thiết kế sẵn sàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để có thể tư vấn và thiết kế ra mẫu vừa ý nhất. Trải nghiệm với Julien Fournié vẫn sẽ luôn tuyệt vời, dù diễn ra theo bất cứ cách nào.

Julien Fournié đẩy mạnh sự phát triển của e-commerce

Giao diện trang web bán hàng chính thức của Julien Fournié

Các trang phục haute couture khó bán qua mạng. Vì vậy, Julien Fournié khởi đầu công cuộc e-commerce của mình qua bộ sưu tập phụ kiện.

Trên trang chính thức của hãng, hiện đang có hai dòng sản phẩm túi xách và dây nịt. Những món đồ thủ công này cũng là một bước giúp người yêu thời trang có cơ hội tiếp cận Haute Couture.

Dòng túi xách của Julien Fournié được gọi là túi Premier, có nghĩa là chiếc túi “Đầu tiên” trong tiếng Pháp. Mẫu túi được Julien Fournié đích thân làm mới qua mỗi năm. Chất liệu da đa dạng, từ da bê, da cừu, da rắn… Phụ kiện trang trí kim loại có khắc logo của hãng. Kích thước nhỏ gọn và thiết kế trang nhã. Đây là mẫu túi dành cho những tín đồ thời trang yêu sự thanh lịch.

Một số phiên bản đa dạng của dòng túi cao cấp Premier

Dây nịt và thắt lưng có thể phối cùng đầm dạ tiệc hay cocktail. Có mẫu to bản chít eo, có mẫu lại mô phỏng corset. Điều đặc biệt là mỗi sản phẩm chỉ có một chiếc duy nhất. Bởi đây là những món đồ Haute Couture từng sử dụng trong các show diễn hoành tráng của nhà mốt.

Một mẫu thắt lưng lai corset độc bản của Julien Fournié

Thương hiệu Pháp này cũng sẽ trình làng các mẫu phụ kiện Haute Couture số lượng giới hạn. Theo kế hoạch, chúng sẽ tung ra từ tháng 1–2021 trên trang web.

THÔNG TIN THÊM

Website chính thức: https://boutique.julienfournie.com/

>>> Xem thêm: HERMÈS VS CHANEL, ROLEX VS CARTIER: CÓ NÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG CAO CẤP ONLINE?

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm