Công chiếu tại Paris, Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 được các nhà phê bình khen ngợi

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Tựa Việt: Vệ Binh Dải Ngân Hà 3) là phần cuối của bộ phim theo chân nhóm Vệ binh “lầy lội” của vũ trụ Marvel

Harper's Bazaar_Dàn sao Guardians of the Galaxy Vol 3 tại Pháp_07

Dàn diễn viên Guardians of the Galaxy Vol. 3 (tựa Việt: Vệ Binh Dải Ngân Hà 3) giao lưu với khán giả ở Paris

Sau 6 năm chờ đợi, người hâm mộ mới có cơ hội được gặp lại nhóm Vệ binh “lầy lội” trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Tựa Việt: Vệ Binh Dải Ngân Hà 3). Thế nhưng, đây cũng là chuyến hành trình cuối cùng của họ và nhiều cái tên sẽ nói lời chia tay khán giả sau bộ phim này.

Sau buổi công chiếu toàn cầu, giới phê bình dành cho tác phẩm của James Gunn nhiều lời khen ngợi và đánh giá là bộ phim Marvel hay nhất sau Avengers: Endgame (2019) với nhiều tình tiết đầy cảm xúc.

Dàn diễn viên quy tụ tại Pháp, giao lưu với người hâm mộ và các nhà phê bình trong giới

Harper's Bazaar_Dàn sao Guardians of the Galaxy Vol 3 tại Pháp_04

Biên kịch James Gunn

Sáng 22/4/2023, Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã có buổi ra mắt toàn cầu mang tên European Gala Event tại Marvel Avengers Campus ở Disneyland Paris (Pháp) với sự góp mặt của đạo diễn kiêm biên kịch James Gunn cùng Chris Pratt, Zoe Saldaña, Karen Gillan, Pom Klementieff và Vin Diesel.

Harper's Bazaar_Dàn sao Guardians of the Galaxy Vol 3 tại Pháp_03

Chriss Pratt

Dàn diễn viên đã tham gia giao lưu và chụp ảnh cùng người hâm mộ. Nhiều nhà phê bình cũng đã có cơ hội xem trọn vẹn bom tấn mới nhất của Marvel Studios tại sự kiện lần này và dành cho bộ phim rất nhiều lời khen ngợi.

Tại buổi công chiếu, Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 được các nhà phê bình khen ngợi

Ian Sandwell của Digital Spy gọi tác phẩm là cái kết tuyệt vời cho một bộ ba phim (trilogy) tuyệt vời:

Guardians of the Galaxy Vol. 3 là cái kết tuyệt vời cho một bộ ba phim tuyệt vời. Nó rất hài hước, xúc động và mỗi nhân vật đều có khoảnh khắc nổi bật riêng. Adam Warlock của Will Poulter là một sự bổ sung xuất sắc nhưng trọng tâm của phim vẫn là cái kết viên mãn cho các Vệ binh. Tôi sẽ nhớ họ lắm”.

Harper's Bazaar_Dàn sao Guardians of the Galaxy Vol 3 tại Pháp_02

Vin Diesel

Alexander Kardelo từ Movie Zine cảnh báo khán giả về những cảm xúc bùng nổ của bộ phim, đặc biệt là câu chuyện nguồn gốc “chạm đến trái tim” của Rocket Raccoon:

Guardians of the Galaxy Vol. 3 hay nhất thương hiệu, như Star Wars với yếu tố hài kịch tính. Những kẻ lập dị đáng yêu, những pha hành động hoành tráng của Marvel và những trò đùa ngớ ngẩn. Nhưng bạn sẽ khó mà cản được những cảm xúc bùng nổ. Câu chuyện nguồn gốc của Rocket Raccoon rất hay và cảm động”.

Harper's Bazaar_Dàn sao Guardians of the Galaxy Vol 3 tại Pháp_05

Chris Pratt chụp ảnh cùng fan

Nhà báo người Đức Markus Trutt thì gọi đây là phim Marvel buồn và đen tối nhất:

Guardians of The Galaxy Vol. 3 có lẽ là bộ phim buồn nhất và đen tối nhất của MCU và là cái kết tròn trịa tuyệt vời cho bộ ba phim của Gunn – nơi mọi người trong cuộc chiến chống lại một nhân vật phản diện ác độc và có những khoảnh khắc của riêng mình. Hãy chuẩn bị sẵn khăn giấy nhé”.

Harper's Bazaar_Dàn sao Guardians of the Galaxy Vol 3 tại Pháp_06

Karen Gillan

Nhà phê bình Emil Franchi nhận xét:

“Sau khi xem hai lần thì tôi tự tin mà nói Guardians of the Galaxy Vol. 3 là mảnh ghép hoàn thiện bộ ba phim hoàn hảo của MCU. Một tác phẩm cảm động và hài hước. Tôi yêu nhóm này từ chuyến hành trình đầu tiên. Một sự tri ân bùng nổ sau 10 năm”.

Phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 khởi chiếu vào dịp lễ 30/4 và 1/5 tại Việt Nam

Harper's Bazaar_Dàn sao Guardians of the Galaxy Vol 3 tại Pháp_01

Nội dung Guardians of the Galaxy Vol. 3 bắt đầu khi nhóm Vệ binh đang ổn định cuộc sống trên Knowhere. Nhưng không lâu sau đó, mọi thứ bị đảo lộn bởi một ác nhân từ quá khứ bi thương của Rocket Raccoon (Bradley Cooper) đã trở lại. Dù vẫn còn đau buồn vì mất đi Gamora (Zoe Saldana), Star-Lord/Peter Quill (Chris Pratt) vẫn phải tập hợp mọi thành viên lại để thực hiện một nhiệm vụ đầy nguy hiểm, có thể khiến cả nhóm tan rã mãi mãi.

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 3/5/2023.

Tạp chí Thời trang Harer’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm