Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng, Lãng Khê hóa Alice in Wonderland

Con gái của đạo diễn Trần Anh Hùng – Trần Lãng Khê vô cùng đáng yêu trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Yin Hoàng

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Trần Lãng Khê hóa Alice in Wonderland tại Pháp_02

Không chỉ xuất sắc trong vai trò diễn viên, cô con gái cưng của đạo diễn nổi tiếng Trần Anh Hùng và diễn viên Trần Nữ Yên Khê còn từng bước tạo dựng sự nghiệp người mẫu. Cách đây không lâu, cô tỏa sáng khi xuất hiện với vai trò first face, với vẻ đẹp kiêu sa và sự tự tin trong từng bước đi trên sàn catwalk trong BST Safari của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy. Chưa dừng ở đó, Lãng Khê còn chứng tỏ mình là một người mẫu năng động khi hóa thân trong nhiều phong cách khác nhau. Mới nhất chính là bộ ảnh lấy cảm hứng từ câu chuyện Alice in Wonderland được thực hiện tại Pháp.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Trần Lãng Khê hóa Alice in Wonderland tại Pháp_03

Ai cũng từng là đứa trẻ, ai cũng có những giấc mơ cho riêng mình. Nhưng dần lớn lên, chúng ta lại quên đi những giấc mơ nhỏ đó. Như Alice quay lại xứ sở thần tiên, thấy một thế giới thật khác, đầy sự mới mẻ và luôn có những điều tuyệt vời chờ đợi khám phá.

Lấy từ ý tưởng đó, chuyên gia trang điểm Hoàng Việt Cường đã chọn kiểu make-up nhấn mạnh vào gò má của Lãng Khê, như những đứa bé má đỏ hây hây mỗi khi trời vào đông.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Trần Lãng Khê hóa Alice in Wonderland tại Pháp_07

Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, không khó hiệu khi Lãng Kê bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Cô theo học ngành điện ảnh và sân khấu tại Paris (Pháp). Cô cũng hoạt động song song ở vai trò người mẫu và nhiếp ảnh gia. Năm 2018, cô đảm nhận vị trí nữ chính trong phim Les confins du monde (Nơi tận cùng thế giới) cùng tài tử Pháp Gaspard Ulliel. Tác phẩm tham gia mục Director’s Fortnight tại Liên hoan phim Cannes 2018.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Trần Lãng Khê hóa Alice in Wonderland tại Pháp_04

Từ bé, Lãng Khê đã bộc lộ niềm đam mê với các môn nghệ thuật. Người mẫu sinh năm 1997 tâm sự:

“Tuổi thơ tôi vốn gắn liền với âm nhạc và những nét văn hóa thú vị. Tôi lớn lên với những ngày nghỉ được cha mẹ dắt đi thăm các bảo tàng, và có những buổi tản bộ ngắm nhìn kiến trúc ở Ý. Đêm về, tôi nghe cha mẹ mình bàn luận, trò chuyện với bạn bè của họ về điện ảnh. Tôi còn nhớ khi đi học, bạn bè nhớ đến tôi là một người thích nghe nhạc cổ điển, bởi tôi thường nói với họ về những bản nhạc nhiều cảm xúc của các nhạc sĩ Bob Dylan, Neil Young…

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Trần Lãng Khê hóa Alice in Wonderland tại Pháp_05

Chia sẻ về điện ảnh, cô cho biết:

“Cha mẹ không bao giờ gây áp lực cho tôi hay bắt tôi phải làm theo ý của họ về bất cứ điều gì, kể cả các hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh. Thật sự mà nói, tôi chỉ cảm thấy tự hào về cha mẹ của mình và được học hỏi nhiều điều tốt đẹp từ họ. Sắp tới, tôi chắc chắn sẽ có một dự án với tư cách là nữ diễn viên ở Việt Nam”.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Trần Lãng Khê hóa Alice in Wonderland tại Pháp_06

Trong chương trình Gặp gỡ mùa thu, Lãng Khê tham gia lớp đạo diễn do chính cha mình – đạo diễn Trần Anh Hùng phụ trách. Vẻ đẹp đậm chất điện ảnh của cô lại gây chú ý đặc biệt. Nhiều người cho rằng Lãng Khê có vẻ đẹp giống mẹ mình là nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê. Điều này hứa hẹn, Lãng Khê sẽ sớm trở thành “viên ngọc” đầy tiềm năng trong tương lai của không ít các nhà làm phim, nhất là khi cô có bệ đỡ vô cùng vững chắc cùng sự đồng hành của cha mẹ.

Harper's Bazaar_Bộ ảnh Trần Lãng Khê hóa Alice in Wonderland tại Pháp_08
*** Ê-kíp thực hiện ***

Photographer: Yin Hoang
Make-up & Hair Artist: Hoang Viet Cuong
Model: Lang Khe
Stylist: Trang Thao Mai
Assistant: Magda Nguyen

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm