Ảnh thời trang – Sắc màu cuộc sống

Càng trong tăm tối, tưởng tượng của con người càng trở nên mãnh liệt. Nhiếp ảnh gia Daniel G Castrillon thực hiện bộ ảnh Colour Pop để ca ngợi sắc màu cuộc sống đa dạng, tươi vui và đầy năng lượng.

Ảnh thời trang - Sắc màu cuộc sống 1

Đầm cam (orange dress), Richards Radcliffe. Bông tai (earrings), Saule. Đầm hồng (pink dress), Mola Walker. Bông tai (earrings), Erickson Beamon. Đầm xanh dương (blue dress), Richards Radcliffe. Đầm xanh lá (green dress), Mola Walker. Bông tai (earrings), Ettika.

Nhiếp ảnh gia Daniel G Castrillon, người chụp bộ ảnh thời trang Colour Pop (Sắc màu cuộc sống), sinh ở Medellin, Colombia. Hiện sinh sống và làm việc tại New York, Daniel G Castrillon ưa thích phong cách chụp hình nguyên bản, sinh động và mạnh mẽ.

Bông tai (earrings), Saule.

Cảm hứng chụp bộ ảnh Colour Pop đến với anh ngay giữa những ngày cao điểm của đại dịch. Đó là giữa tháng Ba. Trời New York băng giá. Tất cả mọi người phải cách ly trong nhà. Trong đầu anh lởn vởn ý nghĩ: “Thành phố không bao giờ ngủ đã trở thành nơi thần chết dạo chơi. Mọi thứ sao mà lặng tanh, xám xịt và đau buồn”. Ở Columbia nơi anh sinh ra, sắc màu cuộc sống luôn tràn ngập nơi nơi. Anh không ao ước gì hơn là lại được tắm trong nhịp sống tươi vui và đầy năng lượng ấy.

Ảnh thời trang - Sắc màu cuộc sống 2

Đầm cam (orange dress), Richards Radcliffe. Bông tai (earring), Saule. Đầm hồng (pink dress), Mola Walker. Bông tai (earring), Erickson Beamon.

Ý tưởng thực hiện bộ ảnh Sắc màu Cuộc sống đã đến như thế. Khi hết giai đoạn cách ly, anh quyết định làm việc với người mẫu Nyamuoch. Anh từng làm việc với cô trước đó khi chụp bộ ảnh trang điểm cho thương hiệu mỹ phẩm của Drew Barrymore. Nyamuoch là người mẫu chuyên nghiệp. Cô vui vẻ và luôn tỏa ra nguồn năng lượng tươi mới quanh mình. Khi anh nói với cô về ý tưởng này, cô lập tức hưởng ứng.

Nón (hats), Isabel Marant, Jacquemus, Artesano.

Đồng đội tham gia cùng với Daniel G Castrillon để thực hiện bộ ảnh Colour Pop đến từ nhiều văn hóa khác nhau. Họ góp phần mang lại nét đa diện cho tác phẩm. Nyamuoch xuất sắc mô tả nguồn nhựa sống trào dâng – đúng như những gì nhiếp ảnh gia hình dung trong tâm trí mình. Màu sắc pastel nhẹ nhàng nhưng tươi sáng uốn lượn bên nhau, thể hiện năng lượng ấm áp của câu chuyện. Màu sắc này cũng tương phản và tôn lên màu da nâu tuyệt đẹp của người mẫu.

Ảnh thời trang - Sắc màu cuộc sống 3

Đầm (dress), Heike NY. Bông tai (earrings), Ettika.

Daniel kết thúc chia sẻ của mình với lời nhắn nhủ: “Chúng ta đang nỗ lực bỏ đại dịch lại sau lưng và đón nhận cuộc sống trở lại bình thường. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần sáng tạo và suy nghĩ tích cực, dù bất cứ điều gì xảy ra. Và cần có nhiều thành viên đa chủng tộc, đa văn hóa trong đội ngũ sáng tạo. Sắc màu cuộc sống luôn đa dạng. Chính sự đa dạng sẽ tạo ra những tầm nhìn mới độc đáo và thực tế hơn”.

Đầm (dress), Mola Walker. Bông tai (earrings), Ettika.

Ảnh thời trang - Sắc màu cuộc sống 4

Vòng (bracelet), Erickson Beamon.

Ê kíp sản xuất bộ ảnh Colour Pop – Sắc màu Cuộc sống 

Creative Director & Photographer: Daniel G Castrillon @danielgcastrillon
Talent: Nyamuoch Girwath @NyamuochGirwath
Agency: Fenton Models @fentonmodels 
Producer: Harry Baruch @harrybaruch
Art Director: Bari Chavis @_barii
HMUA: Jacob Geraghty @jacobgeraghty
Stylist: Cristina Wasserman @cristinamarie23
Agency: Intellectual Property @inte_llectualproperty
Photo Assistant: Leo Valderrama @leahndroz
Studio Partnership: 7 Line Studio @7linestudio
PA: Vanessa Amendola @vanessaamendola

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm