COCO FASHION SHOW 2019 – “BE UNIQUE”

Chiều 3_4, buổi họp báo công bố sự kiện Coco Fashion Show do công ty TNHH TM&DV Châu Thành Công thực hiện đã diễn ra tại khách sạn Hotel Des Arts Saigon.

Ngày 3 tháng 4, buổi họp báo giới thiệu Coco Fashion Show đã diễn ra tại M-Gallery, Hotel des Arts. Công ty Châu Thành Công là đơn vị tổ chức sự kiện.

Coco Fashion Show là sự kiện thời trang quy mô lớn. Được biết tham gia trình diễn sẽ có các nhà thiết kế trong và ngoài nước. Bên cạnh các người mẫu nổi tiếng trong nước, quán quân Asian Next Top Model 2012, Jessica Amournkuldilok, cũng sẽ có mặt. Đến dự buổi họp báo, Harper’s Bazaar cũng bắt gặp nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng: Ôn Bích Hằng, Cường Seven, Chung Thanh Phong…

Coco Fashion Show với chủ đề Be Unique

Chủ đề Be unique tôn vinh vẻ đẹp, giá trị khác biệt, về văn hóa của Đà Nẵng. Tên gọi này thể hiện phong cách sống, xu hướng hội nhập hiện đại của người Đà Nẵng. Với sự tham gia của các tên tuổi quốc tế, nhà tổ chức tham vọng đưa chương trình lên tầm vóc quốc gia.

Anh Nguyễn Thành Công, CEO công ty Châu Thành Công, Giám đốc sản xuất chương trình, chia sẻ: Coco Fashion là một trong những tâm huyết mà anh ấp ủ đã nhiều năm. Đam mê cái đẹp, đam mê thời trang, anh muốn mang thời trang đến gần hơn với người Đà Nẵng. Bởi với anh, Đà Nẵng là quê hương thứ hai của anh.

“Tuy được giới truyền thông cũng như nhiều thương hiệu, giới thời trang trong và ngoài nước ưu ái, Châu Thành Công cũng gặp nhiều khó khăn. Ekip mong muốn một show diễn hoàn thiện, chất lượng. Hầu như tất cả mọi thiết bị và công cụ đều phải vận chuyển từ Sài Gòn và Hà Nội. Hai phần ba lượng người mẫu đến từ nước ngoài. Lịch trình phải được lên một cách chi tiết và logic”, Nguyễn Thành Công cho biết.

Để có một Đà Nẵng – Thời trang

Coco Fashion là show diễn đầu tiên trong một loạt các sự kiện cho thời trang. Nguyễn Thành Công tiết lộ: “Ngay từ thời điểm này, công ty đã lên kế hoạch cho các dự án sắp tới. Tất cả ekip đã chạy hơn 200% công suất cho show Be unique. Xong show này, Châu Thành Công sẽ bắt tay ngay cho dự án tiếp theo vào cuối năm 2019”.

Chương trình Coco Fashion Show sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Nam An (Naman Retreat) Đà Nẵng vào ngày 25-4.

Coco Fashion Show

Doanh nhân Nguyễn Thành Công cùng nam ca sỹ Cường Seven

Coco Fashion Show

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Coco Fashion Show

MC Phương Mai

Coco Fashion Show

Doanh nhân Nguyễn Thành Công trả lời các câu hỏi trong buổi họp báo ra ắt Coco Fashion Show

Coco Fashion Show

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm