Coach Xuân Hè 2024 kỷ niệm 10 năm hành trình cùng giám đốc sáng tạo Stuart Vevers

Ăn mừng năm thứ 10 làm giám đốc sáng tạo của Coach, Stuart Vevers ra mắt BST lấy cảm hứng từ kinh nghiệm sống của chính mình

Previous Next

Thật phù hợp khi bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Coach kỷ niệm 10 năm Stuart Vevers đến với thương hiệu trong vai trò giám đốc sáng tạo. Đó là bởi vì thương hiệu đã chuyển mình mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của anh. Do đó, thương hiệu không nề hà gì đưa ra lời cảm ơn cho mảnh ghép quan trọng của mình.

“Coach là lý do tôi đến New York. Và thương hiệu là một phần bất biến trong câu chuyện ở New York của tôi. Kể từ khi tôi gia nhập thương hiệu này 10 năm trước, thành phố này đã thay đổi vô cùng, cũng như vị trí của Coach trong thế giới thời trang”, Stuart Vevers nói.

Ảnh: ImaxTree

Quả thật vậy. 10 năm trước, thương hiệu bị xem là già cỗi. Khách hàng trẻ chẳng mua Coach vì cho là thương hiệu liên kết với các quầy hàng giảm giá, outlet, hoặc là đồ cũ được ông bà tặng cho. Nhưng bây giờ, Stuart Vevers đã thành công biến Coach thành một thương hiệu được yêu thích bởi giới Millennial và Gen Z, được nhận diện là một trong những ngôi nhà thời trang cung cấp phụ kiện da thuộc chất lượng nhất.

Vevers cho biết: “Khi suy ngẫm về hành trình mười năm qua, tôi mong muốn bộ sưu tập [Coach Xuân Hè 2024] mang lai cảm giác thân mật và nắm bắt được phong cách thời trang của New York, trong quá khứ và hiện tại. Bộ sưu tập chắt lọc những ký ức của tôi và truyền tải chúng thông qua ngôn ngữ thời trang trường tồn của Coach”.

>>> XEM THÊM: COACH THU ĐÔNG 2023 ĐƯA CHẤT LIỆU DA THUỘC DI SẢN VÀO TỦ ĐỒ GEN Z

Ảnh: ImaxTree

Tiếp nối câu truyện thời trang về cuộc sống đô thị đã được ghi nhận ở mùa Thu Đông 2023, BST Coach Xuân Hè 2024 tiếp tục dùng trang phục ứng dụng trong cuộc sống thường ngày làm chủ đạo. Đầm slip dress làm từ da thuộc chắp vá được phối với giày bốt cao cổ và túi xách. Set áo blazer và áo len cổ lọ trở nên mềm mại với giày búp bê. Một số đôi bốt và túi xách màu sắc sặc sỡ tạo điểm nhấn cho sàn runway tông màu trung tính.

Ảnh: ImaxTree

Bên cạnh chất liệu da thuộc quen thuộc của Coach, xuất hiện hàng loạt lựa chọn bằng cotton và len, vừa thấm đẫm phong cách hoài niệm vừa phù hợp với nhu cầu ăn mặc thành thị.

“Khi tôi gia nhập Coach, chúng tôi không thực sự cung cấp trang phục”, Stuart Vevers nói. “Bây giờ, chúng tôi có show diễn thời trang, chứng tỏ rằng Coach không chỉ có túi xách xịn mà còn có thể cung cấp mọi lựa chọn trong tủ đồ cho bạn”.

CÁC BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm