COACH 1941 PRE-FALL 2020: NÀO CÙNG ĐI CẮM TRẠI GIỮA NEW YORK

Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers giữ vững phong cách retro của thập niên 1970 cho BST Coach 1941 Pre-Fall 2020

Previous Next

Giới mê cắm trại vừa có một từ vựng mới: Glamping. Kết hợp giữa Glamour và Camping, đây là phong cách cắm trại cao cấp và sang trọng. Kiểu cắm trại trong lều trắng giữa thiên nhiên, xuất hiện trên những tài khoản Instagram hot nhất.

Lấy cảm hứng từ glaming, giám đốc sáng tạo Stuart Vevers đã thiết kế nên BST Coach Pre-Fall 2020. Nhưng dành để cắm trại ngay giữa lòng New York thay vì một địa điểm xa vời nào khác. Cũng đúng, vì New York rất nhiều khoảng không xanh mướt. Như công viên Central Park, Highland Park bên đường ray tàu lửa bỏ hoang, hay những khu vườn xanh trên mái nhà.

Những bộ cánh lai tạo giữa thời trang thể thao và chất thời thượng của lối sống New York. Stuart Vevers tiếp tục giữ vững phong cách retro glam của Coach. BST Coach 1941 Pre-Fall 2002 cũng tương tự. Các tông màu trầm, phom dáng mềm mại gợi nhớ thập niên 1970. Áo polo và váy ngắn, cùng áo khoác cardigan hay áo bomber. Hút mắt nhất mùa này có thể kể đến những chiếc áo vest lông cừu. Tất nhiên, không thể bỏ qua sản phẩm da thuộc, cốt lõi của thương hiệu Coach.

Ảnh: Coach
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm