Thảm đỏ Liên hoan phim Bắc Kinh: Cổ Lực Na Trát chơi trội nhưng kém sang

Nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát được truyền thông săn đón trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023 khi đóng cùng Thành Long trong phim The Legend 2 (tựa Việt: Thần Thoại 2), nhưng có lẽ cô nên chia tay stylist chọn trang phục cho mình sau sự kiện lần này

Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023 vừa khai mạc hôm 21/4 và như thường lệ, màn lên đồ xúng xính của các ngôi sao trên thảm đỏ tiếp tục được vạn chúng chú mục.

Ba lựa chọn thời trang của Cổ Lực Na Trát tại Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023. Ảnh: Weibo Cổ Lực Na Trát

Nổi bật nhất trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023 có lẽ là Cổ Lực Na Trát. Mỹ nữ Tân Cương ăn mừng vai chính trong phim Thần Thoại 2 với ba set đồ cầu kỳ. Đầu tiên là chiếc đầm haute couture của thương hiệu Giambattista Valli. Kế đó là một chiếc đầm vintage màu đỏ bằng sequin lấp lánh của Céline, phối với trang sức kim cương của Bulgari. Về đêm, cô thay chiếc đầm màu hồng của Georges Hobeika.

Xét về tổng thể, tuy diện các mẫu đầm đến từ những thương hiệu thời trang lớn quốc tế, Cổ Lực Na Trát lại vẫn trông quê mùa khi đứng cạnh các nữ minh tinh khác trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023. Cùng xem lý do vì sao.

1. Diện đầm pastel của Giambattista Valli, Cổ Lực Na Trát trông đẫy đà và thấp hơn thực tế.

Ảnh: Weibo Cổ Lực Na Trát

Chiếc đầm pastel của Giambattista Valli có thiết kế trễ vai, tùng váy xoè rộng. Đáng tiếc là những nếp xếp trên váy không phù hợp với vóc dáng Cổ Lực Na Trát. Phần vạt trễ vai đính từ ngực và chạy ra sau lưng nhấn mạnh vào vòng một của nữ diễn viên, khiến núi đôi của cô bị phóng đại một cách bất bình thường.

Ảnh: Weibo Cổ Lực Na Trát

Phần tùng váy cao để lộ mắt cá chân, phối kèm với chi tiết trễ vai, khiến mỹ nữ Tân Cương trông thấp hẳn so với chiều cao thực tế 1m72. Nếu đã mặc áo trễ vai thì tuyệt đối không thể mặc váy có chiều dài midi vì cách phối đồ này luôn khiến bạn trông “nấm lùn”.

Ảnh: Weibo Cổ Lực Na Trát

Bên cạnh đó, đôi bông tai dài quá khổ cùng với mái tóc búi cao khiến phần đầu của Cổ Lực Na Trát trông to và không cân đối với đôi chân thon thả. Đôi bông tai tiếp tục hướng ánh nhìn đến vòng một đồ sộ, tạo cảm giác có phần phản cảm.

Ảnh: Weibo Châu Đông Vũ

So sánh với Cổ Lực Na Trát, ảnh hậu Châu Đông Vũ thanh nhã hơn nhiều khi cũng mặc trang phục màu sáng có xếp nếp trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023. Chiếc đầm vàng của Châu Đông Vũ có phom dáng suôn làm tôn chiều cao của ảnh hậu. Độ gọn gàng của trang phục cũng giúp cô dễ tương tác với các đồng nghiệp trên thảm đỏ.

2. Mặc đầm đỏ lấp lánh của Celine phối với trang sức kim cương lấp lánh của Bulgari tạo cảm giác “nhà giàu mới nổi”.

Ảnh: Weibo Cổ Lực Na Trát

Thiết kế thứ nhì mà Cổ Lực Na Trát mặc tại Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023 tôn vóc dáng cô hơn. Chiếc đầm đỏ bằng chất liệu sequin là một thiết kế vintage, từ thời Hedi Slimane còn nắm quyền sáng tạo tại thương hiệu Celine.

Thiết kế lệch vai, hở lưng và xẻ tà cao vô cùng phù hợp với vóc dáng của Cổ Lực Na Trát. Tiếc thay, nữ diễn viên vẫn trông không sang trọng khi diện thiết kế này do phụ kiện phối kèm không phù hợp.

Ảnh: Weibo Cổ Lực Na Trát

Do chiếc đầm đã lệch vai lại còn làm bằng vải sequin lấp lánh, phụ kiện đi kèm nên tối giản. Dẫu vậy, stylist lại cho Cổ Lực Na Trát diện bộ vòng cổ và hoa tai to bản hình đầu rắn của Bulgari. Phần áo lệch vai trông rườm rà khi phối cùng vòng cổ. Bỏ vòng cổ, chỉ cần đeo đôi hoa tai dáng dài và lắc tay kim cương là đủ.

Ảnh: Weibo Kim Thần

So sánh với Kim Thần, người cũng mặc đầm đỏ tại Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023 nhưng tiết chế lượng trang sức đi kèm để tăng vẻ thanh thoát, Cổ Lực Na Trát trông có phần diêm dúa và không tạo được cảm giác high-fashion.

3. Thiết kế Georges Hobeika xinh xắn nhất, tiếc thay Cổ Lực Na Trát lại không mặc lên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023.

Ảnh: Weibo Cổ Lực Na Trát

Chiếc đầm Georges Hobeika lệch vai để lộ chút xương quai xanh quyến rũ của nữ diễn viên, không bị che lấp bởi vòng cổ như mẫu đầm Celine ở trên. Phần tùng váy có độ xuyên thấu nhẹ để lộ đôi chân thon thả. Trang sức đi kèm mảnh mai và thanh nhã. Bộ cánh này khiến nữ diễn viên như một nàng công chúa hiện đại.

Ảnh: Weibo Cổ Lực Na Trát

Tiếc thay, bộ cánh này lại được Cổ Lực Na Trát mặc cho tiệc tối tại buổi công bố phim The Legend thay vì thảm đỏ chính thức của Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2023! Vì lựa chọn này hẳn giúp cô trông sang xịn hơn so với mẫu đầm haute couture của Giambattista Valli. Tiếc thay, tiếc thay.

>>> XEM THÊM: LƯU DIỆC PHI TỪ CHỐI THAM GIA PHIM THẦN THOẠI 2 CỦA THÀNH LONG, CỔ LỰC NA TRÁT THẾ CHỖ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm