CƠ HỘI CUỐI ĐỂ THƯỞNG THỨC ẨM THỰC MALAYSIA TẠI WINDSOR PLAZA

Khách sạn Windsor Plaza sẽ giới thiệu những điều tuyệt vời của đất nước Malaysia trong Lễ hội Ẩm thực và Sản phẩm Malaysia diễn ra từ ngày 5 đến ngày 14 tháng Bảy, 2019 tại nhà hàng Café Central An Đông.

Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia. Lễ hội cũng sẽ tổ chức rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hàng đêm.

Đấu bếp khách mời từ Malaysia

Malaysia

Hai đầu bếp chính đảm nhiệm thực hiện và trình bày những món ăn Malayasia trong lễ hội lần này là Amar Bin Abdul Rahim và Mohd Ghouse Bin Ishak. Đầu bếp Amar là Trưởng Tổ Bếp tại Khách sạn One World, Petaling Jaya. Đầu bếp Mohd từ Georgetown, Penang. Anh sở hữu kinh nghiệm 30 năm ở vai trò Bếp trưởng bánh.

Malaysia Malaysia Malaysia Malaysia

Hai đầu bếp khách mời từ Khách sạn One World, Malaysia sẽ trình bày một thực đơn đặc biệt với các món ăn quê nhà trong tiệc buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu.

798.000++ VND mỗi người. Bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn.

Vào Thứ Bảy và Chủ Nhật với giá 898.000++ VND. Baoồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt cũng không giới hạn.

Ba thực đơn buffet Malaysia truyền thống

Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi buổi tối gồm các món Malaysia truyền thống như cơm trộn Biryani; súp nấu xương cừu; gà nướng, bò nướng, cừu nướng xiên que phục vụ với sốt đậu phộng, cơm, dưa leo và hành tây; tôm sốt ớt và đậu Petai; và cơm gạo nếp lá dứa dừa nạo.

Ông Adwin Chong, Tổng quản lý Khách sạn Windsor Plaza cho biết lễ hội sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên với những nét truyền thống phong phú và đặc sắc của Malaysia. “Chúng tôi rất tự hào khi Khách sạn Windsor Plaza có thể tiếp tục mang các nền văn hóa ẩm thực thế giới đến với Thành phố Hồ Chí Minh thông qua những sự kiện tuyệt vời này”, ông nói.

Ngoài ra, lễ hội cũng có một số gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm truyền thống độc đáo của Malaysia.

Café Central An Đông

Malaysia Malaysia

 

Thông tin cho bạn

Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM

ĐT: (028) 3833 6688

www.windsorplazahotel.com

facebook.com/cafecentralandong

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm