Có gì mới tại Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018?

Tiếp nối thành công của sự kiện khởi động cuộc thi diễn ra vào ngày 5-11-2017 tại Hà Nội, chiều hôm qua 9-11-2017 tại khách sạn Rex (Sài Gòn), ban tổ chức Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã có buổi họp báo giao lưu và tương tác với báo chí

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ gắn liền với vẻ đẹp thiên nhiên biển đảo Việt Nam. Cuộc thi do công ty Cổ phần Đào tạo và Thiết kế Phương Nam, Công ty cổ phần Truyền thông Đa phong cách cùng UBND tỉnh Kiên Giang phối hợp thực hiện.

Buổi họp báo khởi động cuộc thi diễn ra tại Crowne Plaza West, Hà Nội

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại 4 quốc gia, bao gồm Việt Nam; Ba Lan; Mỹ và Úc. Vòng bán kết và chung kết dự kiến diễn ra tại Rạch Giá, Kiên Giang vào tháng 4-2018. Đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp dự kiến trên VTV1 hoặc VTV6. Với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí cùng các đại diện sắc đẹp Việt đồng hành xuyên suốt như: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên; Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên; Hoa hậu biển 2016 Phạm Thùy Trang; Á hậu Khánh Phương; Hoa hậu Đền Hùng Giáng My…

Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt gắn liền với thiên nhiên

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên

Á hậu Ngọc Quỳnh cũng có mặt tại buổi họp báo

Ngoài các phần thi chính, các danh hiệu phụ như Người đẹp tài năng; Người đẹp thân thiện; Người đẹp du lịch, Người đẹp bikini, Người đẹp áo dài… sẽ được tìm kiếm thông qua các hoạt động xã hội; từ thiện tại làng chài nổi; ven biển thuộc tỉnh Kiên Giang theo đúng tiêu chí của cuộc thi.

Trả lời quan ngại về vấn đề thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Được biết, thời gian nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ 15-1-2018 cho đến hết ngày 28-2-2018. Địa điểm nhận tại Công ty Cổ phần Đào tạo và Thiết kế Phương Nam (số 68, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

1

Nhà báo Trường Sơn – Cố vấn, giám khảo cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Trả lời câu hỏi về yêu cầu nhan sắc của các thí sinh dự thi, nhà báo Trường Sơn – Trưởng ban cố vấn Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 cho biết các cuộc thi nhan sắc trong nước quy định thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên. “Đối với những trường hợp người đẹp sử dụng thẩm mỹ nhưng thời điểm thi đã loại bỏ toàn bộ những gì liên quan đến vệc thẩm mỹ, xét thấy đây là gương mặt vô cùng sáng giá thì chúng tôi sẽ cùng với BGK, BTC bàn bạc để xin ý kiến chỉ đạo và quyết định cuối cùng của Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch”, ông nói.

Cũng trong buổi họp báo 9-11; ban tổ chức đã hé lộ hình ảnh chiếc vương miện lộng lẫy do Long Beach Pearl thiết kế; bên cạnh giải thưởng 500 triệu đồng dành cho người đẹp đăng quang hoa hậu. Ngoài ra, á hậu 1 sẽ nhận 300 triệu đồng kèm hiện vật; và á hậu 2 nhận 200 triệu đồng kèm hiện vật.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm