“Cô em trendy” Khánh Linh chốt hạ Tết với hình tượng đối lập: một cá tính, một nền nã

Fashionista Hà thành chọn hai tạo hình với thần thái khác biệt: Một quyến rũ, một êm đềm. Tựu trưng thì đều là cách chốt hạ mùa Tết triền miên rất thời thượng đúng chuẩn Cô em trendy

“Cô em Trendy” Khánh Linh đẹp nền nã kiểu người con gái Hà Thành trong các thiết kế của Dior và Gia Studios. Ảnh: Instagram @klinhnd

“Xuân đang tới nghĩa là xuân đang qua”! Câu thơ hay cũng chẳng thể níu được một mùa Tết nữa đang dần qua. Nên nàng fashionista Hà thành – “Cô em trendy” Khánh Linh – cứ nhẹ nhàng chốt hạ những ngày vui và đón chào mùa mới với những khung hình đẹp và đậm chất thời trang.

Níu giữ chút niềm vui ngày Tết với Louis Vuitton

Túi LV Pont 9. Khăn lụa Louis Vuitton mùa Cruise 2021. Tay “oánh” bộ bài xì dách xa xỉ cũng cùng bộ. Ăn Tết là phải sang chảnh như Khánh Linh! Ảnh: Instagram @klinhnd

Khánh Linh xuất hiện tươi roi rói và cá tính trong hình ảnh đang … kéo xì dách! Thật ra thì đây là đạo cụ cho concept chất chơi lấy cảm hứng từ bộ bài Tây. Chiếc “áo” xếp từ khăn thuộc bộ sưu tập Cruise 2021 Game On của Louis Vuitton. Để biến khăn thành áo, cô dùng chiếc phụ kiện cài khăn Louise Scarf Ring cũng của nhà mốt. Trông sang xịn hơn hẳn cách chỉ cột khăn bình thường.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Monogram quen thuộc của nhà mốt được khéo đan xen cùng các hoạ tiết cơ, rô, chuồn, bích trên bộ bài Tây. Bộ sưu tập có hai tông màu, nền đen hoặc trắng. Nhưng “Cô em Trendy” lại chọn nguyên cây đen cá tính. Cách khoác hờ áo  một lần nữa cho thấy style phối nhẹ nhàng mà trendy quen thuộc của fashionista Hà thành.

Bộ móng đỏ đen cùng vòng tay và túi xách Louis Vuitton vừa khéo đủ cho set đồ chốt hạ thú vui ngày Tết.

Trầm tĩnh đón chào mùa mới

Ảnh: Instagram @klinhnd

Những ngày Tết ngập tràn năng lượng và sự sôi động. Nên Khánh Linh chọn concept êm dịu hơn để trở về với guồng quay cuộc sống.

Thiết kế đầm trắng đến từ thương hiệu Gia STUDIO của Lâm Gia Khang. Phần tùng được xếp quả bí lạ mắt tạo sự nữ tính vừa đủ. Cùng với phần khăn khoác hờ trên vai, đây là chi tiết nịnh dáng cho những nàng khá mình hạc sương mai.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Set đồ khá hay ho bởi cách hoà trộn nét hiện đại và cổ kính. Nếu đầm trắng và đôi bốt cao cổ cùng tông mang hơi thở hiện đại. Thì chiếc giỏ đan của Dior và nhành đào chớm nở vừa hay mang thêm chút hồn Á Đông cho bộ cánh.

“Cô em trendy” của năm mới

Nàng fashionista Hà thành sẽ có dự án gì cho năm mới 2021? Điều này vẫn còn được chính chủ giữ bí mật. Nhưng nhìn tần suất cô tái xuất trên kênh Youtube cá nhân thì có vẻ như Khánh Linh sẽ đầu tư phát triển nhiều hơn ở mảng này. Vẫn sẽ là những hình ảnh thời thượng, cá tính; những gợi ý chọn, phối trang phục từ những nhà mốt hàng đầu; và cả những chia sẻ xoay quanh cuộc sống của một fashionista – KOL hàng đầu.

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP LOUIS VUITTON CRUISE 2021: GAME ON!

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm