Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sưu tập Lễ hội 2021 đẹp long lanh

Bước vào một Vương quốc phép màu, đầy hân hoan mùa lễ hội này cùng bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Clé de Peau Beauté

BZ-Cle-de-Peau-Beaute-Thu-Dong-2021-hinh-anh-1

Mùa lễ hội 2021, Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn Garden of Splendor – Khu vườn bí ẩn diệu kỳ

Clé de Peau Beauté mời bạn đắm mình trong vương quốc mới đầy lôi cuốn, mê hoặc. Đó là Khu Vườn Bí Ẩn Kỳ Diệu, một thế giới ẩn chứa những niềm vui và vô vàn những điều kỳ diệu có thể xảy ra. Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ dũng cảm, hiện đại, không ngại thử thách hiện tại, bộ sưu tập Clé de Peau Beauté phiên bản giới hạn Garden of Splendor sử dụng những sắc màu rực rỡ, sống động.

Khu Vườn Bí Ẩn Kỳ Diệu là một nơi phi thường, chứa đựng vẻ đẹp tự nhiên. Cuộc sống và những loài động vật này được miêu tả dưới cái nhìn hiếu kỳ đầy tự tin của người phụ nữ, những người luôn mạo hiểm, khám phá những tiềm năng vô hạn. Chúng là chiếc chìa khóa để mở ra thế giới sôi động. Mỗi phần của bộ sưu tập đều được nhìn qua một lỗ khóa, cho ta một cái nhìn thoáng qua đầy hấp dẫn về những điều kỳ diệu đang chờ đợi ở phía trước.

Có gì trong bộ sưu tập Clé de Peau Beauté Garden of Splendor?

Bộ sưu tập Clé de Peau Beauté mùa Lễ hội 2021 sẽ mang đến các phiên bản giới hạn của những sản phẩm bán chạy nhất từ thương hiệu mỹ phẩm. Đó là:

  • Bộ phấn mắt Eye Color Duo
  • Son bóng Lipstick Shine
  • Kem má hồng Cream Blush
  • Phấn bắt sáng Luminizing Face Enhancer
  • Kem dưỡng da La Crème
  • Tinh chất chống lão hóa The Serum
  • Bộ son môi phiên bản Mini Lipstick

Bảng màu phấn mắt có bao bì được thiết kế như ô chìa khóa, mở ra khu vườn bí ẩn kỳ diệu của Clé de Peau Beauté dịp Lễ hội 2021

Set son mini thuộc bộ sưu tập phiên bản giới hạn Garden of Splendor.

Luminizing Face Enhanzer, phấn bắt sáng từ bột ngọc trai cao cấp

Kem dưỡng da La Crème của Clé de Peau Beauté, phiên bản giới hạn mùa Lễ hội 2021.

Tinh chất chống lão hóa, dưỡng ẩm da cấp kỳ The Serum

Sự hợp tác cùng nghệ sỹ Pháp Michaël Cailloux

Nghệ sĩ người Pháp Michaël Cailloux đã hợp tác cùng Clé de Peau Beauté để mang đến bộ sưu tập mùa Lễ hội 2021 đầy sống động.

Cũng như Clé de Peau Beauté, phong cách và chuyên môn của Michaël đòi hỏi sự chính xác và khéo léo. Các tác phẩm nhiều khía cạnh đòi hỏi nghệ sĩ thể hiện kỹ thuật khắc với độ chính xác cao và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Tất cả những nét đẹp tinh tế đó đều có thể được nhìn thấy trên mỗi thiết kế phức tạp trong bộ sưu tập.

Bao bì tuyệt đẹp của bộ sưu tập Clé de Peau Beauté dịp Lễ hội 2021 do Michaël Cailloux thiết kế

Trọn tác phẩm của anh là những màu sắc lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Đối với Khu Vườn Bí Ẩn Kỳ Diệu, Michaël lấy cảm hứng từ khả năng biến hóa, chữa lành và mang đến góc nhìn mới mẻ của thiên nhiên; cũng như vẻ đẹp rạng rỡ và ngây ngất toát ra từ nhiều khía cạnh của thiên nhiên. Thể hiện xuyên suốt trong bộ sưu tập mùa lễ hội là sự sáng tạo và độ tỉ mỉ đến từng chi tiết mà anh mang lại trong từng tác phẩm.

“Tôi rất vinh dự khi hợp tác với Clé de Peau Beauté tạo ra bộ sưu tập độc đáo này. Bộ sưu tập Khu Vườn Bí Ẩn Kỳ Diệu, kết hợp vẻ đẹp của thế giới tự nhiên với kỳ quan bí ẩn của một thế giới khác, dẫn đến một câu chuyện tuyệt đẹp. Thiên nhiên thực sự có sức mạnh biến đổi làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn và có khả năng truyền cảm hứng cho sự rạng rỡ từ bên trong.

Thông qua việc quan sát thiên nhiên và đắm mình trong việc vẽ và điêu khắc, tôi mong muốn có thể đưa Khu Vườn Bí Ẩn Kỳ Diệu gần hơn với cuộc sống. Tôi hy vọng rằng những khách hàng trải nghiệm bộ sưu tập mùa lễ hội này sẽ thực sự được cuốn vào khu vườn ẩn qua chiếc lỗ khóa để cảm nhận sự kỳ diệu của một thế giới sinh vật vui tươi bên trong”, Michaël chia sẻ.

cle-de-peau-beaute-garden-of-splendor-rodolphe-baras

Về Michaël Cailloux

Michaël Cailloux sinh năm 1975 tại Paris, Pháp. Sau khi tốt nghiệp ngành nghệ thuật ứng dụng tại École Duperré tại Paris, anh thành lập xưởng thiết kế Atelier LZC. Đây là nơi anh tạo ra những tác phẩm dệt vui tươi lấy cảm hứng từ thơ ca, thiên nhiên và văn hóa, đồng thời hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới bao gồm Baccarat, Cartier, Habitat, Van Cleef & Arpels và STDupont.

Năm 2009, sau khi rời Atelier LZC, Michaël bắt đầu hoạt động nghệ thuật mới. Anh theo đuổi bộ môn Trang sức treo tường. Các thiết kế trang sức và kỹ thuật chạm khắc của anh đã truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của anh về một khái niệm mới. Quá trình bao gồm một tấm đồng được khắc cùng với bản in của bản khắc. Nghệ sĩ sử dụng các bức tranh tĩnh vật từ thế kỷ 16 làm tài liệu tham khảo của mình.

Được bồi dưỡng với nghệ thuật mới này, Michaël theo đuổi niềm đam mê thiết kế của mình bằng cách tạo ra các bộ sưu tập Capsule của riêng mình cũng như các thiết kế hợp tác với các thương hiệu như Dior (2016), Lenôtre (2018) và Bernardaud (2020). Năm nay, triển lãm cá nhân Luxuriance (Giám tuyển: Julia Hountou) của anh dự kiến ​​được tổ chức tại Galerie du Crochetan ở Thụy Sĩ.

Bộ phấn mắt với hai bảng màu: Bình minh trong Khu vườn (hồng và xanh) và Hoàng hôn trong Khu vườn (hồng và tím).

Khi phụ nữ nhận ra tiềm năng của chính mình, họ có thể để nó tỏa sáng và truyền cảm hứng cho những người khác, dẫn đến ngày mai tươi sáng hơn.

The Serum, La Crème và Phấn bắt sáng Luminizing Face Enhancer giúp bộc lộ vẻ rạng rỡ bên trong. Son môi, Phấn mắt Eye Color Duo và Kem má hồng Cream Blush tạo ra sự sống động bên trong lấy cảm hứng từ hệ động thực vật của khu vườn.

Mỗi người phụ nữ đều nắm giữ sức mạnh để khai mở và tiến về phía trước như một phần của tự nhiên, vinh quang và vui vẻ như Khu Vườn Bí Ẩn Kỳ Diệu – suối nguồn của sự tự tin và tiềm năng thực sự.  

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TTTM Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Q, 1, TP. HCM

Website: www.cledepeau-beaute.com/vn/

Instagram: @cledepeaubeaute

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm