Chụp hình trong nhà gương

Công nghệ số phát triển tạo ra những dạng nghệ thuật mới. đã thử chụp hình trong nhà gương chưa? Bạn sẽ thích thú với hiệu ứng này. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Devin Dygert và stylist Joaquin Aristides Flores thực hiện.

Museum of Dream Space 1

Người mẫu Nadia lạc vào Nhà gương tại New York. Đầm, Versace. Đai và vòng cổ choker, Lili G Accessories. Bông tai, SOS Showroom.

Ai chẳng từng một lần đặt chân vào nhà gương. Cái mê cung tạo ra từ những tấm gương làm người ta lạc đường làm biết bao bạn trẻ mê thích. Hãy xem người mẫu Nadin trong bộ hình thời trang này. Hình do nhiếp ảnh gia Devin Dygert và stylist Joaquin Aristides Flores thực hiện tại Los Angeles, Mỹ.

Nhà gương là gì?

Nhà gương lấy cảm hứng từ thiết kế của Yayoi Kusama, tác giả của Căn phòng Vô tận. Những bức gương được sắp xếp như mê cung làm bạn đi vào mà mãi không tìm thấy đường ra. Ánh sáng và gương kết hợp với công nghệ số tạo ra những căn phòng vô tận. Bạn cảm thấy mình lạc vào một thế giới kỳ ảo chỉ có trong những giấc mơ. Hãy xem người mẫu Nadia mang thời trang đi lạc vào giấc mơ trong bộ hình thời trang này.

Đầm, Discount Universe. Áo khoác, OTT Dubai. Giày, Charles & Ron. Ví cầm tay, Kentstetson.

Museum of Dream Space 2

Đầm, The Trend Haus. Áo corset, Garo Sparo. Giày bốt, Change Wardrobe. Ví, Kentstetson.

Đầm, giày, và găng tay, Charles & Ron. Kính, Fedi từ Eyechic Philly.

Museum of Dream Space 3

Áo liền quần, Angel Brinks. Váy, Mimi Tran. Áo khoác, Bohemian Society. Đuôi váy, Charles & Ron. Bông tai, Eye of Iris. Giày bốt, Lulus.

Những người thực hiện

Photographer: Devin Dygert
Stylist: Joaquin Aristides Flores
Makeup and Hair: Steffeney Paige
Model: Nadia thuộc hãng người mẫu Slay Models

>>>Xem thêm: Nền công nghiệp tơ lụa Pháp điêu đứng vì Marie Antoinette 

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm