Cặp mẹ con nổi tiếng nào sẽ tham gia chương trình Mẹ siêu nhân?

Chương trình truyền hình thực tế về gia đình nổi tiếng tại Trung Quốc - “Super Mom” chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Việt hoá “Mẹ Siêu Nhân” vào tháng 03/2024

Sau thành công của chương trình truyền thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, tập đoàn YeaH1 và đơn vị sản xuất 1 Production tiếp tục ra mắt chương trình truyền thực tế Mẹ Siêu Nhân. Mẹ Siêu Nhân được mua bản quyền và Việt hoá từ chương trình Super Mom do MangoTV sở hữu.

Với định hướng phát triển những nội cao cấp mang giá trị truyền cảm hứng, Mẹ Siêu Nhân được ra mắt với thông điệp “Khi con ra đời, mẹ được sinh ra”: Khi bắt đầu quá trình nuôi dạy những đứa con, thiên chức và nghĩa vụ của một người mẹ mới xuất hiện, vì vậy mẹ không tự nhiên được sinh ra, mà mẹ cũng trưởng thành cùng con trong hành trình đường đời.

Theo kế hoạch dự kiến, mùa đầu tiên của Super Mom phiên bản Việt Nam sẽ có 15 tập với nhiều nội dung hấp dẫn, nhân văn và hứa hẹn là món ăn tinh thần của triệu khán giả Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Hành trình nuôi daỵ con của những bà mẹ nổi tiếng

Mẹ Siêu Nhân là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau.

Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành. Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện những quan điểm, phương pháp để nuôi dạy con cái, cùng những đứa con trưởng thành đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ.

Đối với khán giả, thông qua sự quan sát và theo dõi phương pháp nuôi dạy nuôi dạy con của các mẹ ngôi sao, những người mẹ khác có thể cảm nhận được tiếng nói chung từ câu chuyện của họ và thậm chí tìm ra được cách nuôi dạy hợp lý, giúp đứa bé trưởng thành một cách toàn diện trong một môi trường hạnh phúc. Từ những giá trị đó, những người mẹ hiện đại sống trong xã hội sẽ tìm thấy được sự tự tin để thể hiện quan điểm nuôi dạy con cái với một tư duy giáo dục mới.

Truyền cảm hứng tích cực từ những gia đình Việt Nam

Tại Trung Quốc, chương trình truyền hình thực tế Super Mom được đài MangoTV sản xuất tổng cộng 3 mùa với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật như Hoắc Tư Yến, Huỳnh Thánh Y, Giả Tịnh Văn, Đặng Sa, Y Năng Tịnh, Hồ Ca, Đổng Khiết, Mai Đình…

Tại Việt Nam, thông tin về những người mẹ ngôi sao tham gia vào hành trình Mẹ Siêu Nhân 2024 sẽ sớm được tiết lộ và công bố vào đầu tháng 03/2024.

Đại diện Nhà sản xuất Mẹ Siêu Nhân 2024 chia sẻ:

Mẹ Siêu Nhân được chúng tôi lựa chọn và thực hiện phiên bản Việt hoá với mục tiêu truyền đạt những giá trị nhân văn và truyền cảm hứng tác động tích cực của những gia đình Việt Nam. Mẹ Siêu Nhân là một thử thách mới mà chúng tôi chinh phục khi tiếp cận câu chuyện gia đình của những nghệ sĩ nổi tiếng. Cụ thể, ở đây là câu chuyện của giữa những người mẹ nghệ sĩ và nhóc tì của họ”

THÔNG TIN THÊM

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Mẹ Siêu Nhân – Super Mom Vietnam 2024 sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng hội tụ 20g – 21g30 trên VTV3 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital bắt đầu từ ngày 16/03/2024.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm