Chung Thanh Phong nhá hàng bộ sưu tập áo cưới Pre-Fall 2020 Dear My Princess qua mạng

Chung Thanh Phong là một trong số ít nhà thiết kế Việt luôn có những phương án dự phòng để thay đổi, thích nghi với hoàn cảnh vì Covid-19

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

Theo dự định ban đầu, nhà thiết kế Chung Thanh Phong sẽ giới thiệu một bộ sưu tập thời trang cưới vào tháng 08/2020. Tuy nhiên, khi dịch cúm COVID-19 tái bùng phát tại Việt Nam cuối tháng Bảy, nhà thiết kế đã phải hoãn show vô thời hạn.

Nhưng Chung Thanh Phong là một nhà thiết kế có nhiều ý tưởng táo tạo. Anh không đầu hàng trước khó khăn này. Bây giờ, Chung Thanh Phong tuyên bố: không cần chờ đến show diễn, anh sẽ tung trước một loạt các thiết kế áo cưới mới trên các phương tiện online.

Ý tưởng kinh doanh táo bạo cho Chung Thanh Phong Bridal

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

Chung Thanh Phong cho rằng việc trình làng Dear My Princess bằng hình thức online thời điểm này là điều nên làm và hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, anh vẫn tinh ý không để lộ hết toàn bộ bộ sưu tập.

Anh từng giới thiệu rằng Dear My Princess sẽ có tổng cộng 45 mẫu thiết kế. Nhưng anh mới chỉ tiết lộ khoảng một chục mẫu thiết kế đầu tiên trên mạng. Tại showroom chính thức, Chung Thanh Phong sẽ trình làng 30 mẫu đầu tiên. Và anh bật mí rằng mình vẫn còn “ém” kỹ một loạt các mẫu thiết kế chờ đến ngày có thể ra mắt chính thức bộ sưu tập.

“Chung Thanh Phong hy vọng mỗi mẫu thiết kế chính là những chiếc váy cưới trong mơ mà các cô dâu đang cần tìm. Chính vì vậy, dù có tiết lộ trước một vài thiết kế đi nữa thì Chung Thanh Phong vẫn tin rằng khán giả của Phong sẽ luôn đón nhận, cũng như hồi hộp chờ đợi những thiết kế đặc biệt sớm được hé lộ ở phía sau”.

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

>>> Xem thêm: NTK CHUNG THANH PHONG: ĐỪNG ĐỢI ĐẾN KHI BÃO QUA. HÃY HỌC CÁCH BƯỚC DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA

Chi tiết BST áo cưới Dear My Princess mùa Pre-Fall 2020

Dù thực hiện bộ sưu tập giữa mùa dịch, Chung Thanh Phong không vì vậy mà lơ là các chi tiết. Những mẫu áo cưới trong BST Dear My Princess mùa Pre-Fall 2020 vẫn được kỹ càng, đính kết tinh xảo kỳ công. Mỗi bộ cánh là một câu chuyện thời trang khác nhau.

BST áo cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre-Fall 2020: Dear My Princess

Những thiết kế váy cưới đính kết cầu kỳ trong bộ sưu tập được Chung Thanh Phong “thai nghén” suốt 6 tháng qua

Bộ sưu tập áo cưới Dear My Princess có tông màu chủ đạo là trắng, beige và hồng nude. Tông màu gợi lên sự nhẹ nhàng, ngọt ngào và nét thuần khiết cho các cô dâu

Những chất liệu cao cấp được anh sử dụng trong bộ sưu tập lần này vẫn là những lựa chọn quen thuộc, đặc trưng của váy cưới như: voan lưới ngoại nhập; satin thượng hạng; ren nhập từ Ý, Pháp.

Các chi tiết đính kết trên váy cũng được làm hoàn toàn bằng tay vô cùng kỹ lưỡng, đúng với tiêu chí couture cao cấp.

Bộ sưu tập mới của Chung Thanh Phong Bridal linh hoạt luân chuyển giữa những mẫu thiết kế dài cổ điển…

…cũng như ngắn phá cách. Ai bảo váy cưới lúc nào cũng phải dài lượt thượt? Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt cho các cô dâu cấp tiến.

THÔNG TIN CHO BẠN

30 mẫu váy cưới đầu tiên của BST Dear My Princess sẽ được trình bày tại showroom bắt đầu từ ngày 24/8/2020.

Nếu bạn muốn được trực tiếp chiêm ngưỡng và chạm vào các thiết kế áo cưới couture của Chung Thanh Phong Bridal, bạn có thể đăng ký lên lịch hẹn với phòng showroom. Hãy inbox thương hiệu Chung Thanh Phong Bridal trên trang Facebook chính thức để đặt hẹn. Vì thương hiệu sẽ xếp lịch để mỗi cô dâu tương lai có không gian riêng tư nhất để tham khảo các mẫu thiết kế

Facebook: Chung Thanh Phong Bridal
Instagram: @chungthanhphongbridal
Hotline: 0938.990.922
Email: chungthanhphongbridal.official@gmail.com
Địa chỉ cửa hàng: 189/1B Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM

***

Ê-kip thực hiện

Video & Makeup by TEE LE Studio
Art-Director/Stylist: Chung Thanh Phong
Hair: Chung Hung Thanh
Model: Lenka Gyecukova
Wedding dresses designed by Chung Thanh Phong Bridal
Decoration: Như Cầm (Nhu Cam Wedding Team)

>>> Xem thêm: NHỮNG MẪU VÁY CƯỚI ẤN TƯỢNG TRONG LỊCH SỬ THỜI TRANG HAUTE COUTURE

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm