CHUNG THANH PHONG MỜI 8 MỸ NHÂN KHÔNG TUỔI LÀM VEDETTE CHO I AM SUPERSTAR

Chung Thanh Phong đã mời được nhiều gương mặt gạo cội của làng mẫu Việt, không còn thường xuyên diễn show, để làm vedette cho BST Xuân Hè 2020

I AM SUPERSTAR

Các vedette ăn mừng bộ sưu tập Chung Thanh Phong Xuân Hè 2020

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong vừa tung ra bộ sưu tập Xuân Hè mới với cái tên I AM SUPERSTAR. Anh trình diễn hàng trăm mẫu thiết kế sang trọng trong một đêm diễn hoành tráng khó quên. Chia sẻ về những khó khăn thực hiện bộ sưu tập mới, Chung Thanh Phong bộc bạch:

“Khó khăn lớn nhất chính là khối lượng công việc quá tải. Gần đây, Phong đã tất bật chuẩn bị váy cưới cho hai cô dâu Đông Nhi và Bảo Thy. Lượng công việc mà Phong phải xử lý rất nhiều. Phong cũng đặt ra cho mình mục tiêu tổ chức 2 show diễn cá nhân đều đặn trong năm. Do đó, Phong phải cố gắng để có thể “đúng hẹn”. Đồng thời mang đến bộ sưu tập chỉn chu dành cho những người đã luôn yêu mến Phong.”

Cho show diễn I AM SUPERSTAR đêm 3/12, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã mời không chỉ một, mà đến tám vedette để trình diễn trên sàn catwalk. Đây là những gương mặt nổi trội trong làng người mẫu và hoa hậu Việt: Việt Trinh; Thuý Hằng – Thuý Hạnh; Trần Bảo Ngọc; Hà Anh; Trang Trần; Võ Hoàng Yến; Minh Tú. Họ chính là những gương mặt đại diện cho nền thời trang Việt Nam những năm qua.

Cặp đôi Thúy Hằng, Thúy Hạnh

I AM SUPERSTAR

Thúy Hằng, Thúy Hạnh như hai giọt nước lấp lánh trên sàn diễn Chung Thanh Phong Xuân Hè 2020

Võ Hoàng Yến

I AM SUPERSTAR

Võ Hoàng Yến nóng bỏng trong thiết kế đầm lấp lánh xẻ cao đến hông

I AM SUPERSTAR

Minh Tú

I AM SUPERSTAR

Minh Tú lạ lẫm trong mái tóc dợn nhẹ và đầm bất đối xứng ánh kim

Trang Trần

I AM SUPERSTAR

Trang Trần quý phái với corset kim loại và đầm lấp lánh

I AM SUPERSTAR

Hà Anh

Hà Anh nóng bỏng trong thiết kế xẻ tà với tùng váy xuyên thấu

>>> Xem thêm: CATWALK DIRECTOR NHÃ TRÚC BẬT MÍ VỀ HẬU TRƯỜNG I AM SUPER STAR CỦA NTK CHUNG THANH PHONG

Vì sao họ xứng đáng với cái danh “gạo cội” trong làng thời trang Việt

Tuy là người mẫu có danh tiếng trong nghề những các siêu mẫu vẫn chăm chỉ tập luyện như những người mẫu bình thường khác. Đến đêm diễn show, siêu mẫu Thúy Hạnh đã gặp sự cố hy hữu trên sàn catwalk. Đôi giày cao gót của cô bị tróc keo, lìa gót ngay trên sàn diễn, khiến siêu mẫu vấp ngã. Nhưng cô xử lý sự cố rất nhanh và chuyên nghiệp, khiến mọi người phải nể phục.

Kể lại sự tình, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận ghi chú:

“Tôi thấy rõ ràng toàn gối chân trái của chị chà sát với bề mặt đường runway được làm hoàn toàn bằng màn hình LED cứng và sắc…khiến chân chị chảy máu. Nhưng điều khiến tôi và khán giả có mặt bất ngờ đó là việc chị xử lý cực kỳ nhanh gọn, không làm ảnh hưởng chương trình dù chỉ một giây.

Chị đứng thật nhanh lên, tay không quên quơ lấy 2 chiếc giày trên sàn. Lúc này siêu mẫu Thuý Hằng – người chị song sinh của chị thấy em mình đủ ứng biến xử lý tình huống nên cũng walk cho trọn vẹn phần trình diễn. Với chân không, máu từ gối chảy xuống gần bàn chân, chị Hạnh vẫn tiếp tục đi cùng NTK Chung Thanh Phong và theo kịch bản chị phải đứng đội hình chờ cho đến lượt cùng 7 người trong nhóm chào kết.

Sau khi xử lý chiếc giày hỏng, chị vẫn đứng đấy trong đội hình. Với chân không chị vẫn diễn trên sàn LED, dù ở phần cuối vào chị được sự dìu đi của chị Hằng nhưng chị không quên nở nụ cười rạng rỡ trên môi.”

I AM SUPERSTAR

Thần thái của một siêu mẫi: Thúy Hạnh vẫn tươi cười trên sàn diễn mặc dù chắc chắn đang rất đau.

>>> Xem thêm: ĐÔNG NHI, PHƯƠNG KHÁNH LẠ LẪM TRÊN THẢM ĐỎ I AM SUPERSTAR CỦA CHUNG THANH PHONG

Ảnh: Kiếng Cận
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm