Chủ tịch Miss Universe cùng dàn Hoa hậu dự tiệc tối thượng lưu ở Rose Villa

Sau lễ ký kết, Miss Universe Việt Nam đã có nhiều hoạt động bên lề để đón tiếp Chủ tịch Miss Universe cùng dàn Hoa hậu, trong đó có buổi tiệc đậm chất thượng lưu diễn ra vào tối ngày 24/2 tại Rose Villa

Tiệc tối 24/2 là sự kiện do ban tổ chức Miss Universe Việt Nam cùng các đối tác phối hợp tổ chức. Buổi tiệc nằm trong khuôn khổ chuyến công du châu Á của các Hoa – Á hậu Miss Universe.

Đêm tiệc vừa để chào mừng Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam – Nguyễn Thị Quỳnh Nga, vừa là dịp để các người đẹp nước nhà đón tiếp và hội ngộ hai nàng hậu Miss Universe 2022 vừa giành vương miện tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Đêm tiệc có sự góp mặt của các thành viên chủ chốt của Miss Universe Việt Nam cũng như Quốc tế như: bà Anne Jakkapong Jakrajutatip chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe; Hoa khôi Lan Khuê – Giám đốc khu vực miền Nam của Miss Universe Vietnam; bà Nguyễn Thị Thuý Nga – Chủ tịch Miss Universe Vietnam; cùng các đối tác và bạn bè thân hữu của tổ chức này.

Bà Anne Jakkapong Jakrajutatip – Chủ tịch của tổ chức Miss Universe kiêu sa trong đầm nhung lệch vai. Trong buổi lễ ký kết sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam, bà nhận định Việt Nam là một quốc gia mạnh và Miss Universe Vietnam hoàn toàn có khả năng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thế giới – R’Bonney Gabriel. Cô diện một thiết kế đính kết đầy tỉ mỉ của NTK Đỗ Long

Á hậu 1 Miss Universe 2022 – Andreína Martínez cũng chọn một thiết kế từ thương hiệu DO LONG cho lần xuất hiện quan trọng này.

Giám đốc khu vực miền Nam của Miss Universe Việt Nam – Lan Khuê khoe vẻ đằm thắm trong đầm đính kết của NTK Hà Thanh Huy

Giám đốc Quốc gia Miss Universe Vietnam – Quỳnh Nga khoe sắc vóc nổi bật với đầm hồng dáng đuôi cá.

Chủ tịch Miss Universe Việt Nam – bà Thúy Nga cùng Giám đốc Quốc gia Miss Universe Vietnam – Quỳnh Nga

Vợ chồng doanh nhân Đường Thu Hương và Kongkiat

MC Hoàng Oanh lộng lẫy trong thiết kế của Brian Võ

Chị Naomi Thủy Nguyễn cùng hai Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Nhà thiết kế Đỗ Long

Doanh nhân Dương Quốc Nam

Kye Nguyễn – người chịu trách nhiệm toàn bộ khâu tổ chức buổi tiệc, đồng thời là stylist cho Miss Universe trong suốt lịch trình tại Việt Nam.

Không gian buổi tiệc tối 24/2 tại Rose Villa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm