Christian Louboutin Thu Đông 2021: Chuyến bay hạng nhất trong thế giới giày đế đỏ

Christian Louboutin vừa trình làng bộ sưu tập Thu Đông theo một cách cực kỳ độc đáo

Sartorial Expression mở ra chuyến du hành mới của những tâm hồn yêu thời trang. Hơn bao giờ hết, nguồn cảm hứng sáng tạo chiếm vị trí trung tâm trong bộ sưu tập Christian Louboutin Thu Đông 2021 là một lời mời đầy cởi mở để bạn thỏa sức tung hoành khám phá. Từ đây, mỗi ngày của bạn đều tràn ngập cảm giác thần tiên mà nhà mốt mang lại.

Christian Louboutin Thu Đông 2021: Chuyến đi ảo vòng quanh thế giới

Tấm vé du hành từ Christian Louboutin mùa Thu Đông 2021

Và bên trong khoang nội thất máy bay hạng sang

Nắm bắt sự hoàn hảo bằng mong muốn hướng tới một tương lai với những khả năng vô hạn là dòng túi CARACABA. Một bản in đậm được lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot de Marseille truyền thống và phong cách sống phóng khoáng của du lịch và khám phá. Những chiếc khinh khí cầu của mùa này tương đương với một chuyến đi ảo vòng quanh thế giới. Việc tham khảo các loại vải và bản in mang tính biểu tượng này cung cấp một hồi tưởng về những chiếc khí cầu trước đây. Bao gồm MEXICABA; AFRICABA; PORTUGABA. Bên cạnh đó, mẫu túi CARACABA chuyên dụng bao gồm túi Elisa; giày nam và nữ cũng được ra mắt đồng thời.

Táo bạo, vui tươi, lạc quan

Táo bạo và vui tươi, bản in LOUBI IN WONDERLAND lấy cảm hứng từ Vườn Tivoli ở Copenhagen và sân khấu Jardins à la Française huyền thoại của Pháp. Nhà mốt sáng tạo lại chúng bằng màu sắc tươi sáng tạo sự kích thích thị giác.

Tiếp tục chủ đề lạc quan này là OH XTIAN! bản in. Một tác phẩm vui nhộn bao gồm hình ảnh lấy từ các tạp chí thời trang; quảng cáo retro; phim; áp phích. Sống động và đầy màu sắc, đó là ảnh chụp nhanh về tầm nhìn đa diện của nhà thiết kế về sự nữ tính. Cũng giống như quá khứ, phần gót quai mảnh mới như được thấy trên các kiểu dáng lấy cảm hứng từ cổ điển và ghim của bộ sưu tập mang lại cảm giác mới mẻ, hiện đại cho chi tiết pha lê đặc trưng của Christian Louboutin hiện nay.

Tay nghề thủ công điêu luyện

Tiếp tục củng cố tinh thần tiên phong trong lối thiết kế của Christian Louboutin, phong cách đô thị mới có đế vấu và việc sử dụng các vật liệu sáng tạo mang lại cảm giác hiện đại và thú vị cho làng thời trang toàn cầu. Thử thách về mặt kỹ thuật để làm nên những tác phẩm này là minh chứng cho tay nghề thủ công đẳng cấp với kỹ thuật điêu luyện của nhà mốt.

Lối trang trí Swing mới kết hợp mũi nhọn đặc trưng của nhà mốt với chi tiết kim loại lấy cảm hứng từ phần cứng nhằm mang đến nét thẩm mỹ thanh lịch theo phong cách rock ‘n’ roll. Ngoài ra, đôi dép đặc trưng nhà Louboutin được tân trang bằng vải nhung và lông xù sang trọng.

Và trong khi một số người đang khao khát được diện những bộ trang phục phóng khoáng; thì những người theo chủ nghĩa tối đa lại hướng về vẻ hào nhoáng. Chiếc đế đỏ mang tính biểu tượng của thương hiệu diễn giải lại bằng một biến thể sôi động mới. Nó có tên là Psychic Red. Những đôi giày kiểu dáng đương đại này có mũi bằng da bóng với hiệu ứng chất lỏng gần như kim loại. Nó mang lại vẻ sang trọng vượt thời gian không thể cưỡng lại.

Bộ sưu tập Christian Louboutin Thu Đông 2021 sẽ có mặt tại các cửa hàng trên toàn thế giới và hệ thống trực tuyến từ tháng 5 năm 2021.

>> Xem thêm:  GIÀY CHRISTIAN LOUBOUTIN: PHỤ KIỆN LÀM NÊN VẺ PARISIAN CHIC CHO EMILY IN PARIS

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm