CHOI JI WOO DƯỜNG NHƯ KHÔNG GIÀ ĐI KHI XUẤT HIỆN TRONG CRASH LANDING ON YOU

Chỉ chưa đến 10 phút trong Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) cũng đủ để chứng minh nhan sắc mãi thanh xuân của Choi Ji Woo

Nếu Son Ye Jin liên tiếp làm người xem há hốc với màn diện đồ hiệu đúng đẳng cấp “Tài phiệt Nam Hàn” thì Choi Ji Woo lại toả sáng chỉ với chưa đến 10 phút khi làm cameo trong Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you).

Đẳng cấp tường thành nhan sắc

Xuất hiện chớp nhoáng trong Crash landing on you, Choi Ji Woo không khỏi khiến người hâm mộ trầm trồ.

Diện mẫu đầm lấp lánh của Nº21 và lối make up trong suốt, Choi Ji Woo trông không khác gì khi ở độ tuổi 20. Kiểu tóc uốn nhẹ tự nhiên đem đến vẻ nhẹ nhàng, tinh tế cho người đẹp này. Phối cùng chiếc đầm lấp lánh khá hút mắt, phụ kiện đơn giản làm cân đối tổng thể. Choi Ji Woo một lần nữa chứng minh phong cách tối giản thanh lịch của người Hàn chính là chìa khoá “hack tuổi”.

Năng lượng trẻ trung của Choi Ji Woo

Góp mặt trong bom tấn đầu năm Crash landing on you, “Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo sắm vai … chính mình. Cô có buổi họp fan khá đặc biệt: Với “Fan boy” Bắc Hàn, người thầm thương trộm nhớ nhân vật Han Jung Seo của cô trong Nấc thang lên thiên đường. Điều người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên là Choi Ji Woo vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung không khác mấy hình ảnh trong phim.

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên “Tình đầu quốc dân”của màn ảnh Hàn khoe vẻ tươi trẻ, đầy năng lượng. Cùng nhìn ngắm nhan sắc không tuổi của thanh xuân đời đầu nhé!

Từ chụp ảnh quảng cáo …

… đến hình hậu trường …

… hay chụp trộm ở sân bay …

… thậm chí khoảnh khắc đời thường, Choi Ji Woo cũng toát ra năng lượng trẻ trung

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm