Khánh thành Chợ Đá quý Yên Bái, nơi tìm mua đá quý uy tín

Ngày 16/12, lễ khánh thành Chợ Đá quý Yên Bái tại thành phố Yên Bái đánh dấu bước tiến phát triển thị trường đá quý Việt Nam, mở ra tiềm năng mới trên thị trường quốc tế.

Yên Bái nổi tiếng với phong cảnh sơn thuỷ hữu tình, với nét văn hóa ẩm thực độc đáo. Nhưng có lẽ nhiều vị khách phương xa lại chưa có nhiều ấn tượng với địa danh “đất ngọc”, nơi có nhiều mỏ đá quý nổi tiếng như Ruby, Sapphire, Spinel. Với mong muốn tạo nên một tụ điểm thương mại trong và ngoài nước, Chợ Đá quý Yên Bái được ra mắt tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái trong không khí trang nghiêm và háo hức.

Lễ khánh thành Chợ Đá quý Yên Bái thể hiện sức mạnh và tiềm năng đá quý tại Yên Bái nói riêng và Việt Nam nói chung. Hơn nữa, Chợ Đá quý Yên Bái được khai trương tạo nên một thị trường sôi động và bền vững. Đây là cơ hội để những người hoạt động trong ngành đá quý đến giao lưu, tìm kiếm đối tác, đồng thời quảng bá địa danh, kích cầu thương mại.

Buổi lễ khai trương hồng phát, quy tụ rất nhiều thương nhân và khách tham quan đến mua bán. Không khí tại sự kiện vô cùng sôi nổi, hấp dẫn nhiều cơ quan báo chí truyền thông trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại Chợ Đá Quý Yên Bái

ĐỊA CHỈ

936 đường Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Yên Bình, thành phố Yên Bái

CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ KHAI THÁC Ở YÊN BÁI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm